Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đắng lòng nữ thần tượng họ Bae có 6 triệu follower vẫn "mù công nghệ" như thường!

Suzy gặp một số rắc rối khi sử dụng Instagram, vì vậy những người hâm mộ đã buộc phải ra tay giúp đỡ cô nàng!

Mới đây, lần đầu tiên trong lịch sử sử dụng Instagram, nữ thần tượng Bae Suzy đăng tải hình ảnh kèm theo một chú thích "khá" dài.

"???????????????????????? Bang! Có một tai nạn nhỏ trong khi tôi đang quay phim. Một âm thanh khá lớn vang lên... Nhưng mọi người vẫn tiếp tục đi bộ như không có gì xảy ra. (Thái độ của họ thật tuyệt!) Bức ảnh này được chụp khi tôi giật mình vì tiếng nổ".

Dòng chú thích có vẻ chỉ là đôi lời tường thuật về một sự cố mà Suzy vừa mới trải qua, tuy nhiên, nếu bạn là một fan có mặt ở thời điểm nữ thần tượng đăng bài, chắc chắn bạn sẽ biết về câu chuyện trục trặc hài hước mà Suzy gặp phải trên Instagram.

Vốn dĩ, Suzy không thường xuyên viết những chú thích dài trên các bài đăng của mình, vì vậy cô nàng không hề biết cách thay đổi định dạng, căn chỉnh văn bản cho hợp lý. Suzy tự bình luận trong bài đăng: "Tôi đã cố gắng rất nhiều trong việc định dạng chú thích, nhưng câu chữ luôn bị dính lại với nhau... Ai đó có thể giải thích cho tôi biết tại sao không... ????"

Suzy

Nhiều người hâm mộ hiến kế cho Suzy, khuyên cô nàng nên dùng dấu chấm hoặc dấu gạch dưới để chia tách từng đoạn theo ý mình. 

Suzy

Thế nhưng nó không thành công đối với Suzy...

Dấu chấm hay dấu gạch dưới đều khiến nữ thần tượng không hài lòng với đoạn chú thích của mình.

Suzy

Đoạn chú thích khi dùng dấu chấm...

Suzy

... và khi dùng dấu gạch dưới

Thậm chí, trong một phút nản lòng, Suzy đã quyết định từ bỏ.

Nhưng rồi, có một fan đã kịp hiến kế cho nữ thần tượng một giải pháp nghe có vẻ khả thi: "Chị lên mạng tìm mấy Icon khoảng trắng rồi xài thử xem sao?".

Suzy

Nghe vậy, Suzy lại tiếp tục mò mẫm và cô lại thay đổi chú thích thêm lần nữa.

Nỗ lực thất bại. Những dòng chú thích vẫn tiếp tục trở nên kỳ quái và ngày một lạ lùng hơn...

Suzy

Suzy

Suzy

Theo bình luận hài hước của người hâm mộ: "Có lẽ Instagram bị sốc bởi đây là lần đầu tiên Suzy viết nhiều đến vậy trên Instagram...", "Trời ơi, nếu Suzy đã cố gắng đến vậy mà còn không được thì Instagram cứ sửa giùm cho cô ấy đi mà!"...

Suzy

Trong khi những fan khác thì ra sức động viên: "Chị ơi, đừng bỏ cuộc", "Cứ cố gắng nhé Suzy", "Bạn làm được mà"...

Suzy

Cuối cùng, sau gần một giờ "chiến đấu", ước muốn của Suzy đã trở thành sự thật. Cô nàng đã có thể trình bày được đoạn chú thích theo ý muốn.

Suzy

Khi được hỏi về bí quyết giúp mình làm được điều đó, Suzy trả lời tỉnh bơ: "Đơn giản lắm, ai cũng làm được hết, chỉ cần đi tìm mấy bài viết rồi copy khoảng trắng trong đó lại là được!".

Suzy

Vậy đó, câu trả lời của nữ thần tượng với 6,4 triệu người theo dõi khiến fan vừa chưng hửng... vừa buồn cười. Tự hỏi, nickname "Idol mù công nghệ" nếu không trao cho Suzy thì có thể trao cho ai được bây giờ?