Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Đắng lòng' khi fan ruột cũng chưa chắc đọc đúng tên các ngôi sao đình đám này

Tên của một số ngôi sao có thể trở thành thử thách thật sự cho bạn. Một số những cái tên có thể vô cùng dễ dàng như Taylor Swift, Justin Bieber hay Britney Spears, tuy nhiên vài cái tên sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ vì nhận ra rằng mình đã gọi sai trong nhiều năm nay.

Có thể bạn là một fan cuồng các sao ngoại, mê những minh tinh đẹp trai xinh gái lại vừa tài giỏi của làng giải trí Hollywood... song chưa chắc các bạn đã có thể đọc được đúng tên thần tượng của mình. Cùng lướt qua một số ví dụ sau đây.

Cara Delevinge không xa lạ gì với giới trẻ phương Tây. Cô nàng là người khởi đầu trào lưu IT Girls và được yêu thích bởi vẻ ngoài lẫn tính cách cá tính. Thực chất, Cara Delevingne sẽ được phát âm là “Car-a Del-a-veen” thay vì “Care-a Del-a-vine”.

Là người gốc Ý nên họ của Ariana Grande phải phát âm là Gran-dei.

Nicole Scherzinger là một cái tên thật khó để biết cách phát âm. Cách đọc họ của nữ ca sĩ này trong tiếng Anh là She-jing-uh .

Đa số fan Việt đã quen phát âm tên thần tượng của mình là Sê-lê-na Gô-mét. Nhưng thật ra cách phát âm đúng thì phải là Seh-lee-naa Goh-mehz.

Bạn vẫn thường hay gọi Niall Horan là Neal Hore-anne. Nhưng kể từ hôm nay, hãy tập làm quen với cách gọi chuẩn xác là Nye-ull Hore-in.

Zayn Malik cũng từng làm nhiều người không biết đọc làm sao. Cách phát âm đúng là Z-ai-n Ma-leek.

Gotye từng tạo nên ca khúc đình đám năm 2011 'Somebody That I Used To Know' có tên Gotye và được đọc là Go-tee-YAY.

Có lẽ nếu được nói ra, Louis Tomlinson sẽ muốn gửi gắm đến công chúng rằng hãy ngừng việc gọi mình là Lew-iss Tom-lin-sun bởi tên của anh được phát âm là Lew-ey Tom-lin-sun.

Nicki Minaj cũng là cái tên thường được fan Việt phát âm nhầm thành... Nicki Mi-nai. Nhưng cách phát âm từ Minaj thật sự là Mih-naaj hay Mi-narge.

 

Nữ ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ Zooey Deschanel có tên được phát âm là Zo-ee Day-shuh-nell.

Paris Hilton thì có vẻ đơn giản, nhưng vẫn có một số người phát âm nhầm thành Pa-rít Hin-tơn. Cách phát âm đúng là Pae-ris Hil-tn.

Bạn chắc chắn sẽ không thể ngờ được chuyện này sẽ xảy ra, nhưng đúng là bạn đã gọi tên nữ ca sĩ đình đám Rihanna sai từ trước đến giờ đấy. Tên của cô nàng được phát âm là Ri-anne-uh. 

Christina Aguilera dài dòng khó đọc quá phải không? Nhưng không phải Chít-ti-na A-gui-lê-ra đâu, mà là Kriss-tee-nuh Ah-gee-leh-ruh.

Kim thì dễ, nhưng Kardashian có lẽ hơi khó nhớ, khó đọc với nhiều người. Cách phát âm chuẩn là Car-dash-ian như bên dưới.

Chúng ta đã đọc sai tên thần tượng suốt nhiều năm qua mà không biết? 'Siêu quậy' Lindsay Lohan cũng được xếp vào danh sách các sao có tên khó phát âm. Lindsay Lohan sẽ được đọc là Lind-see Low-enn.