Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đắng lòng cho Momoland: Tung ca khúc mới toanh mà netizen cứ ngỡ là bản hit 'Bboom Bboom' version 2

Không ít ý kiến cho rằng MV mới khá giống với MV cũ từ phong cách, giai điệu đến vũ đạo.

Bboom Bboom BAAM

Momoland đã được xem là girlgroup xu hướng khi ca khúc “Bboom Bboom” trở thành bản hit oanh tạc toàn cầu vào đầu năm 2018. Không chỉ có người hâm mộ mà cả những nghệ sĩ Kpop cũng mê mệt và cover ca khúc của nhóm. Chính vì thế mà ngay khi Momoland tuyên bố comeback vào tháng 6 này đã khiến dư luận tò mò và trông đợi nhiều hơn.

Bboom Bboom BAAM

Và đúng 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 26 tháng 6, các cô gái đã chính thức trở lại với ca khúc “BAAM”. Được đầu tư kỹ lưỡng khi mang nền văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, có cả Việt Nam vào trong MV nhưng Momoland dường như đã phụ lòng kỳ vọng của không ít người hâm mộ.

Không biết liệu có phải fan đã quá ám ảnh với “Bboom Bboom” hay công ty quản lý cố tình ăn theo mà “BAAM” thật sự quá giống bản hit gần đây của Momoland.

Bboom Bboom BAAM

Mở đầu MV mới là đoạn nhảy tự do tràn đầy năng lượng như trẫy hội. Giai điệu của ca khúc có phần bắt tai, khá hấp dẫn nhưng khiến người ta nhớ tới “Bboom Bboom” và phần vũ đạo ở điệp khúc cũng được cho là chỉ biến tấu chút ít từ bản hit đầu năm 2018. Công bằng mà nói thì trong mắt người xem, “BAAM” chỉ khác “Bboom Bboom” ở phần trang phục và bối cảnh. Và sau 30 phút phát hành, MV comeback của Momoland đã nhận được gần 200.000 lượt xem và hơn 5 nghìn bình luận. Thế nhưng bên cạnh những lời khen ngợi về chất nhạc, độ gây nghiện thì cũng có rất nhiều bình luận thất vọng.

Bboom Bboom BAAM

Họ cho rằng ca khúc mới không khác gì với “Bboom Bboom”. Thậm chí có người để lại bình luận rằng, “Bboom Bboom ver 2”, “Trời ơi, tệ quá đi, nó lấy mất 4 phút của tôi thật uổng phí mà”, “Bboom Bboom phiên bản remix, ok?”,…

Vậy còn bạn nhận xét thế nào về MV mới của Momoland?

Đóng góp ý kiến