Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đắng lòng cho cựu thành viên I.O.I: Debut từ nhóm lớn đến nhóm nhỏ, flop vẫn flop!

Bốn nữ thần tượng này dường như vẫn khá lận đận khi thử nhiều cơ hội mà vẫn chưa bật lên được.

Đã hơn 1 năm kể từ khi nhóm dự án I.O.I tan rã, các thành viên đều có con đường riêng của mình. Có người chuẩn bị debut trong nhóm mới, người solo, người thì bỏ hát theo diễn xuất và một vài thành viên đã ra mắt trong nhiều nhóm nữ khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được thành công như mong đợi.

I.O.I

Nếu như Kim Chungha trở thành nữ nghệ sĩ solo sáng giá hay Somi được đảm bảo danh tiếng trong girlgroup sắp ra mắt của JYP thì cựu thành viên Nayoung, Kyulkyung, Choi Yoojung, Kim Doyeon vẫn đang chật vật để khẳng định mình. Sở dĩ chọn 4 cô gái này trong số 11 thành viên I.O.I là những người kém may mắn nhất là bởi vì họ lần lượt debut trong nhóm lớn rồi nhóm nhỏ mà vẫn flop.

Nayoung & Kyulkyung

Nayoung & Kyulkyung

Sau khi I.O.I tan rã, bộ đôi này chính thức debut trong nhóm nữ PRISTIN. Ca khúc đầu tay của họ được đầu tư và quảng bá mạnh nhưng kết quả vẫn đáng thất vọng. Hoàn toàn mất tích trên các bảng xếp hạng nhạc số, PRISTIN không đạt được mục tiêu đề ra. Và lần comeback kế tiếp cũng không khá hơn khi phong cách âm nhạc không có điểm thu hút dù các thành viên được giới thiệu là giỏi ca hát cũng như sáng tác. Tưởng chừng như sẽ nổi lên nhờ thời gian hoạt động cùng I.O.I nhưng Nayoung, Kyulkyung lại mờ nhạt hơn những cựu thành viên khác khi debut cùng PRISTIN.

Nayoung & Kyulkyung PRISTIN

Nayoung & Kyulkyung PRISTIN V

Và sau gần 1 năm, PRISTIN đã quyết định phục thù khi ra mắt nhóm nhỏ PRISTIN V. Tất nhiên, nhóm nhỏ này phải có hai át chủ bài Nayoung và Kyulkyung. Họ từng bày tỏ kỳ vọng sẽ giúp nhóm chính phổ biến hơn thông qua cái tên PRISTIN V. Thế nhưng thực tế lại không được vậy. Dù phát hành ca khúc “Get It” với phong cách girl crush mạnh mẽ nhưng PRISTIN V vẫn chưa gây được ấn tượng mạnh. Quảng bá đều đặn trên show âm nhạc cũng không giúp ca khúc này lọt top bảng xếp hạng nhạc số. Vậy là một lần nữa Nayoung và Kyulkyung không thể tìm lại sự nổi tiếng như thời I.O.I dù ra mắt liên tục trong PRISTIN và PRISTIN V.

Yoojung & Doyeon

 Yoojung & Doyeon

Cũng như Nayoung, Kyulkyung, Yoojung và Doyeon cũng debut cùng tân binh Weki Meki sau khi I.O.I tan rã. Dù công ty cố tình lăng xê tối đa bộ đôi này nhưng nhóm vẫn không thể leo lên hàng girlgroup được chú ý tại Kpop vào thời điểm ra mắt. Nguyên nhân là ngoài sự phổ biến trước đó của Yoojung và Doyeon thì Weki Meki không có gì nổi bật hơn.

 Yoojung & Doyeon Weki Meki

 Yoojung & Doyeon Weki Meki Cosmic Girls WJWK

Sau màn debut có phần im ắng thì các cô gái cũng đã comeback vào đầu năm 2018 nhưng cũng không tạo được dấu ấn mạnh mẽ. Và có thể nói Weki Meki vẫn nuôi tham vọng nổi tiếng khi quyết định hợp tác cùng Cosmic Girls để tung ra nhóm nhỏ dự án. Giống như PRISTIN V có Nayoung, Kyulkyung thì nhóm dự án WJWK cũng có Yoojung, Doyeon cùng với hai thành viên của Cosmic Girls (WJSN) là Seola và Luda. Bốn cô gái đã phát hành MV “Strong” vào đầu tháng 6 vừa qua. Vốn dĩ định tận dụng sức hút của Cosmic Girls, một girlgroup đang lên, nhưng WJWK vẫn không được nhắc đến nhiều sau màn hợp tác bất ngờ này.

Bởi vậy mới thấy rằng không phải tất cả các cựu thành viên I.O.I đều thành công như mong đợi. Vẫn có những người đang miệt mài và cố gắng hoạt động hết công suất nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với họ.