Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đáng lo ngại: Các phiên tòa xử Jung Joon Young và Choi Jong Hoon không thể diễn ra do nhân chứng vắng mặt

Cư dân mạng đang rất mong mỏi các nhân chứng sẽ xuất hiện tại tòa để giúp đỡ nạn nhân.

Như thông tin trước đó, cả Jung Joon Young Choi Jong Hoon đã bị tuyên án lần lượt là 6 năm và 5 năm tù giam do các tội trạng như tấn công tình dục và phát tán nội dung đồi trụy. Hai đối tượng này đã nộp đơn xin kháng cáo ngay sau đó.Tuy nhiên, phiên điều trần thứ hai của 5 bị cáo, bao gồm 2 nghệ sĩ nói trên và 3 cá nhân bị nghi ngờ vi phạm "Đạo luật đặc biệt về tội phạm bạo lực tình dục", đã không thể diễn ra do sự vắng mặt của các nhân chứng. Được biết, phiên tòa dự kiến diễn ra vào ngày 27 tháng 2 tại Tòa án Tối cao Seoul. Tòa đã lên kế hoạch tìm kiếm nhân chứng cho các nạn nhân nhưng nhân chứng đã không có mặt tại buổi điều trần. Người hâm mộ lo ngại việc này sẽ dẫn đến gây ra trở ngại trong quá trình xử án. Hơn hết, các nạn nhân rất cần đến sự giúp đỡ của nhân chứng để đòi lại công bằng.

Trở lại quãng thời gian quý I đầu năm 2019, sự nghiệp người nổi tiếng của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đã kết thúc khi truyền thông tiết lộ những tin nhắn bệnh hoạn của họ trong groupchat KakaoTalk. Trong gần 200.000 tin nhắn qua lại, họ đã phát tán rất nhiều clip nóng, hình ảnh và buông những lời xúc phạm các nạn nhân nữ. Kể từ đó, một loạt các cáo buộc khác hướng về 2 nghệ sĩ trên xuất hiện như hối lộ cảnh sát, xâm hại tình dục,v.v. xuất hiện khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.