Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đang đi sự kiện thời trang, Kai (EXO) 'đứng hình' khi thấy banner mà fan cầm trên tay

Quả là một tình huống cực thốn!

Gần đây, Kai có lịch trình làm việc tại Milan, nơi anh chàng tham dự một chương trình thời trang với tư cách là đại sứ toàn cầu của thương hiệu cao cấp Gucci.

Kai

Trong lúc rảo bước trên đường, Kai phát hiện ra một nhóm fan đang chờ gặp mình. Đặc biệt, trong số đó còn có thứ thu hút sự chú ý của nam thần tượng.

Kai

Và thế là Kai như chết lặng trong khoảnh khắc lờ mờ nhìn thấy nó - một tấm banner có in chữ nổi bật.

Kai

Thành viên EXO ra hiệu cho fan đưa tấm banner đến gần mình, anh chàng mất một lúc lâu trước khi có thể tiếp tục di chuyển đến sự kiện của Gucci.

Kai

Vậy chính xác trên banner đó có gì?

Kai

Hóa ra đó là câu nói nổi tiếng trích từ tập phim "Knowing Bros" mà EXO mới tham dự. Lúc này, các thành viên đang chơi trò chơi đeo tai nghe, đoán từ. Hai thành viên Kai và Baekhyun là người thực hiện thử thách. Giọng ca chính Baekhyun đã cố hét lên để gợi ý cho Kai về từ khóa bí mật: "Bên trong áo khoác! Có 2 từ thôi!".

Tuy nhiên, Kai đã nghe nhầm thành: "Hả? Bên trong quần lót và có 2 từ?", sau đó anh chàng nhìn xuống... phía dưới. Tình huống nhạy cảm này khiến tất cả các thành viên EXO và dàn cast "Knowing Bros" có mặt tại trường quay không thể nhịn được cười.

Đoạn cắt tình huống nhanh chóng trở nên viral, tạo nên một tấm ảnh gif huyền thoại trong sự nghiệp đi show tạp kỹ của Kai.

Kai

Bây giờ thì bạn đã rõ cảm xúc của Kai khi thấy câu thoại đáng nhớ khi cất bước ở trời Tây rồi chứ? "Fanti" của anh chàng quả thật chăm chỉ theo chân idol trên mọi nẻo đường, vừa hài hước và cũng thật đáng yêu.