Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đăng đàn tố cáo shipper... ăn cắp hàng, nữ rapper lại bị cư dân mạng 'bóc phốt' trở lại!

Mới đây, nữ rapper đang lên là Lizzo đã đăng dòng trạng thái xin lỗi vì đã tố cáo shipper... ăn cắp hàng của mình trong khi lỗi sai lại nằm ở cô.

Với bản hit mới nổi là "Truth Hurts", Lizzo nhanh chóng được dân tình biết đến. Cô trở thành rapper thứ sáu trong lịch sử Billboard có ca khúc nằm ở vị trí đầu bảng. Tuy nhiên mới đây, Lizzo đã vướng vào những trang cãi không đáng có.

Lizzo

Cụ thể, Lizzo đã đăng lên Twitter bày tỏ sự thất vọng về một app giao đồ ăn mang tên Postmate. Nữ nghệ sĩ cáo buộc tài xế giao hàng đã... ăn cắp thức ăn của cô, đồng thời đưa cả tên và ảnh của shipper lên trang cá nhân có hơn 970.000 người theo dõi. Ngay lập tức, bên app Postmate đã đưa ra lời xin lỗi Lizzo đồng thời hứa sẽ giải quyết vấn đề. 

Lizzo

Tuy nhiên, kết quả khiến khán giả bật ngửa: Nhân viên của Postmate đã đợi năm phút tại địa điểm giao hàng nhưng không thể gọi cho Lizzo, vì vậy shipper đã chuyển sang giao hàng ở nơi khác. Vài fan hâm mộ cũng tỏ ý phật lòng khi nữ rapper đăng hết thông tin cá nhân của nhân viên giao hàng cho triệu người biết, bới nó sẽ khiến người khác gặp rắc rối. 

Lizzo

Ngay lập tức, Lizzo đã đăng trạng thái thừa nhận lỗi sai, đồng thời xóa đi dòng trạng thái cũ. Có thể thấy, đây sẽ là một bài học không thể quên đối với cô trong việc giữ gìn tên tuổi của mình, đồng thời cẩn trọng trước mọi thông tin khi đăng trên mạng xã hội. 

Từ Khóa:

Lizzo