Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đăng đàn khen Mỹ Tâm là ‘bà Bụt’, Văn Mai Hương bị khán giả ném đá tơi tả vì cho là dựa hơi ‘kiếm fame’

Một số khán giả còn tỏ ra gay gắt khi nghĩ rằng Văn Mai Hương đang dựa vào tiếng tăm của thần tượng  Mỹ Tâm để gây chú ý.

Tối ngày 21/12 Văn Mai Hương có một buổi biểu diễn tại Quảng Ngãi. Một sự cố đáng tiếc khiến đồ diễn của nữ ca sĩ gặp vấn đề. Tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, Văn Mai Hương cuối cùng cũng có thể thuận lợi biểu diễn.

Văn Mai Hương khoe khéo chiếc váy được đàn chị Mỹ Tâm cho mượn

Văn Mai Hương khoe khéo chiếc váy được đàn chị Mỹ Tâm cho mượn

Chính điều này đã khiến chủ nhân ca khúc "Nếu như anh đến" vô cùng cảm kích. Văn Mai Hương đã viết lại dòng chia sẻ này trên mạng xã hội và gửi lời cảm ơn chân thành tới đàn chị.

Nguyên văn dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Văn Mai Hương:

"Nói thật giờ viết status tay vẫn run run. Hôm nay mình đi diễn ở Quảng Ngãi, mang váy đầm đẹp mê li chuẩn bị kĩ lắm!

Xong tới nơi đi thay váy nhé, thế là trợ lí kéo váy bị rách toạc. Cô bé đứng im cuống ơi là cuống, suýt khóc thì chị Mỹ Tâm từ đâu xuất hiện như một bà Bụt cứu sống cả cuộc đời cô bé đang ngẩn tò te tay chân run rẩy.

Văn Mai Hương khoe khéo chiếc váy được đàn chị Mỹ Tâm cho mượn

Nguyên văn chia sẻ của Văn Mai Hương

Chị Tâm bảo chị mang thêm váy, mặc vào xem vừa không. Mặc thử vừa như in nhé, nhưng đi đôi giày xanh chả liên quan. Khi ra ngoài nói với chị ấy là mình đi giày chả liên quan, chị Tâm bảo đi giày chị luôn đi.Sao lại có thể có người dễ thương như thế chứ. Thế là chị Tâm đi đôi giày bệt của mình về, còn mình mặc cả váy đi cả giày của chị chuẩn bị lên hát. Thế nào mà cả váy cả giày đều vừa, xong như là 2 chị em mặc đồ đôi đi diễn chung show luôn. Chị Tâm ơi em yêu chị".

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng động mạng, rất nhiều người đã dành lời khen ngợi cho hành động đẹp của Mỹ Tâm, sẵn sàng nhường cho đàn em những gì đẹp nhất để tỏa sáng trên sân khấu.

Văn Mai Hương khoe khéo chiếc váy được đàn chị Mỹ Tâm cho mượn

Văn Mai Hương khoe khéo chiếc váy được đàn chị Mỹ Tâm cho mượn

Không ít người cho rằng Văn Mai Hương đang dựa hơi để nổi tiếng

Tuy nhiên một số ý kiến lại cho rằng Văn Mai Hương đang quá "lố" khi khoe khoang sự giúp đỡ của Mỹ Tâm trên mạng xã hội để gây sự chú ý. Đặc biệt còn cố tình live chiếc váy nữ ca sĩ "Đừng hỏi em" cho mượn để khoe vòng một của mình.