Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đắng chưa, đỏ mắt mới thấy idol ‘ngoi lên’ nhưng không PR dùm MV của ‘chị dâu’ thì cũng là của ‘chị kết nghĩa’

Sơn Tùng lại vừa khiến Sky thở dài khi ‘lặn sâu cả ngàn năm’ thì post Facebook mới nhất lại chỉ là cập nhật MV mới của đàn chị Phạm Quỳnh Anh’.

Sau một thời gian tạm ngưng các hoạt động ca hát để tập trung vun vén cho gia đình nhỏ, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức trở lại Vpop bằng một ca khúc ballad “lụi tim” mang tên "Tất cả sẽ thay em". Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Halmet Trương theo dòng nhạc vốn là sở trường của nữ ca sĩ. MV vừa ra mắt đã nhận được vô vàn sự quan tâm của khán giả.

Và vốn dĩ có mối quan hệ khá thân thiết với vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và cũng là “gà cưng” debut tại WePro nên Sơn Tùng M-TP không ngại “PR dùm” sản phẩm của nữ ca sĩ trên trang cá nhân.

https://www.youtube.com/watch?v=glpJF66chmI

Sơn Tùng chia sẻ sản phẩm mới của Phạm Quỳnh Anh trên trang cá nhân

Sơn Tùng là nghệ sĩ hiếm khi chia sẻ các sản phẩm âm nhạc của đồng nghiệp trên trang cá nhân. Tuy vậy, với sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh, "Hoàng tử mưa" đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến đàn chị cùng lời khen tặng cho ca khúc ballad này.

https://www.youtube.com/watch?v=glpJF66chmI

https://www.youtube.com/watch?v=glpJF66chmI

Trước đó, anh chàng “lạ đời” này cũng đã từng khiến Sky tức nổ đom đóm khi PR sản phẩm cho “chị dâu” quá lộ liễu. Theo đó, Facebook cá nhân của anh chàng bị bỏ quên “mốc meo” một thời gian dài bỗng trở nên hot rần rần khi Sơn Tùng khoe PR MV mới của Thiều Bảo Trang. Điều này khiến Sky ít nhiều chạnh lòng.

Đóng góp ý kiến