Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đáng chú ý: Dispatch ngầm ám chỉ Jimin (BTS) sẽ là người tiếp theo bị khui tin hẹn hò?

Đến hẹn lại lên, sắp tới ngày 1/1 mà fan K-POP vừa 'hóng' vừa lo sợ rồi!

Thời điểm hiện tại, fan K-POP đang chìm đắm trong những lễ trao giải, những sân khấu âm nhạc đỉnh cao. Nhưng cũng đừng vì thế mà quên mất rằng, chỉ còn 6 ngày nữa là chúng ta bước sang năm 2019. Vâng, vẫn như mọi khi, Dispatch hứa hẹn sẽ biến ngày tết Dương lịch này trở thành một "nùi drama" với những cặp đôi đang bí mật yêu đương trong làng giải trí. 

fgn

Hai năm gần đây, Dispatch đã gây thất vọng khi không có một cặp đôi nào tạo được tiếng vang, khiến truyền thông dậy sóng. Đặc biệt là ngày 1/1/2018, trong khi netizen vô cùng mong chờ thì Dispatch lại tung ra cặp đôi G-Dragon và Lee Jooyeon vốn đã từng có lùm xùm trước đó. Hiện tại, câu hỏi lớn nhất mà fan K-POP đặt ra lúc này đó là: Ai sẽ là người tiếp theo bị Dispatch đưa "lên thớt"? 

Mới đây, Dispatch bất ngờ đổi ảnh Jimin (BTS) làm avatar trang chủ trên Instagram. Không chỉ có thế, trang tin này tiếp tục đăng hình Jimin lên Instagram story. Điều này khiến nhiều người cho rằng Dispatch đang ngầm ám chỉ Jimin sẽ là người tiếp theo bị khui tin đồn hẹn hò. 

ghm

fdb

Tuy nhiên, một số fan khẳng định rằng Dispatch mới thực hiện 1 bộ ảnh giáng sinh cho BTS nên việc treo hình Jimin làm avatar cũng không có gì khó hiểu. Hiện tại, fan K-POP đoán già đoán non rằng cặp đôi tiếp theo từ Dispatch sẽ là một cặp idol nằm trong gen 3. Lý do bởi chưa có nhiều cặp đôi của gen 3 bị khui tin hẹn hò. Đây cũng là đối tượng được cộng đồng mạng quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại.