Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đẳng cấp: Taeyeon (SNSD) đã cán mốc 1,1 tỉ điểm nhạc số trên Gaon trong 2019 khi full album còn chưa ra mắt

Số điểm nhạc số của Taeyeon trên Gaon khả năng cao sẽ còn tăng mạnh trong tháng 10 khi full album của cô được ra mắt

Bước sang năm thứ 12 của sự nghiệp và hiện là một trong những tiền bối có tuổi nghề lâu năm của Kpop, sự nghiệp ca hát của leader SNSD không hề có giấu hiệu đi xuống mà dường như chỉ ngày càng thăng hoa. Taeyeon ngày càng cho thấy sự trưởng thành và đa dạng trong âm nhạc và là lựa chọn tin cậy của khán giả Hàn Quốc cũng như thế giới.

Kết quả hình ảnh cho hinh anh taeyeon four seasons

Không quảng bá, 'Four Seasons' của Taeyeon vẫn suýt đạt PAK nếu không bị Naver "ngáng đường", hiện Naver đã chính thức bị loại khỏi bảng xếp hạng iChart, khiến nhiều Sone phấn khởi trông chờ hơn vào full album sắp tới

Không có các hoạt động quảng bá chính thức trong 10 tháng đầu năm nay, theo thống kê, Taeyeon vẫn thu về hơn 1,1 tỷ điểm nhạc số trên BXH Nhạc số của Gaon. Gaon là bảng xếp hạng đặc biệt có ảnh hưởng ở xứ kim chi, tương tự như Billboard của Mỹ hay Oricon của Nhật Bản.

Theo công thức, điểm được tính = Lượt tải + Streams + Background Music. Các bài hát trong năm đem lại số điểm khổng lồ cho Taeyeon bao gồm:  

Four Seasons: 695,754,579 điểm
All About You: 378,424,779 điểm
Blue: 87,419,275 điểm
A Train To Chuncheon: 3,561,412 điểm

Tổng : 1,165,160,045 điểm

Kết quả hình ảnh cho taeyeon four seasons live gif

Taeyeon đã xác nhận comeback với một full album vào tháng 10, và rất có thể với sở trường là các bài hát mùa thu, cô sẽ nâng tổng điểm của mình trong năm 2019 lên con số 2 tỷ.