Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đẳng cấp sao nữ hạng A: thuê hẳn một shop lớn trong 3 ngày để sale BST quần áo, phụ kiện... ‘thu thập’ ròng rã 15 năm

Hành động này của nữ ca sĩ Hà Hồ khiến nhiều người bất ngờ nhưng vẫn vô cùng nể phục.

Cách đây vài tuần, fan hâm mộ chưa hết thông cảm khi Hà Hồ than thở trên trang cá nhân chuyện tủ áo quần đã chật thì chỉ vài ngày sau đó, nữ ca sĩ đã tìm ra cách giải quyết nhanh, gọn cho tủ đồ của mình.

Hành động này của nữ ca sĩ Hà Hồ khiến nhiều người bất ngờ nhưng vẫn vô cùng nể phục.

Cụ thể, nữ ca sĩ vừa đăng tải một bài viết giới thiệu về shop đồ give-away mà cô thuê trọn trong 3 ngày. Trong 3 ngày đó, các bộ trang phục cũ, giày dép, phụ kiện,… của nữ ca sĩ sẽ được bán lại với giá rẻ. Cô viết: "Mọi người cứ đang thắc mắc quần áo, mọi thứ của Hà đâu hết có mắc không? Đến đây sẽ có câu trả lời.... theo chỉ định của Hà là: "Những ai yêu đồ hiệu giá mềm và đặc biệt hàng chính hãng nè. Ps: Đọc thông tin thật kỹ để đến rinh đồ nha".

hồ ngọc hàĐược biết, Hồ Ngọc Hà sẽ dùng số tiền bán đồ cũ để làm từ thiện. Việc làm này của nữ ca sĩ được nhiều fan ủng hộ. Đặc biệt, những dân mạng từng chỉ trích lối sống của Hà Hồ giờ đây lại dành chút ít thiện cảm cho hành động đáng trân trọng của cô.