Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đẳng cấp ông hoàng: SBS dành hẳn 1 show đặc biệt để các nghệ sỹ chia sẻ về kỷ niệm hợp tác với BTS

Hãy cùng xem những nghệ sĩ này chia sẻ như thế nào về BTS!

Mới đây, SBS đã phát sóng một chương trình đặc biệt cho lễ Chuseok có tựa đề là  "BTS Variety Chronicles", nhằm nhắc lại những phân cảnh hay nhất của BTS trên các chương trình tạp kỹ của SBS trong những năm qua cùng với những lời nhận xét của các nghệ sĩ trong ngành khi được xem lại những đoạn cut đó. Có thể nói BTS đã tham gia khá nhiều chương trình truyền hình thực tế cũng như các show tạp kĩ của Hàn Quốc và những dấu ấn mà họ để lại cho chương trình luôn khiến cho khán giả phải "ngã ngửa" .

Image result for bts

Cảnh quay đầu tiên được lựa chọn bởi chương trình là sự xuất hiện của BTS trên chương trình Running Man năm 2016. SBS đã mời các thành viên của  Running Man đến xem cảnh đó và chia sẻ suy nghĩ của họ.

Một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất chính là trò chơi của BTS cùng với các thành viên Running man.  Kim Jong Kook phải giữ Jungkook bằng một tay và Suga bằng tay còn lại, trong khi Jimin lại phải "bám chặt" Lee Kwang Soo bằng cách nhảy lên lưng của anh chàng. Kim Jong Kook cho rằng liệu có phải edit video có vấn đề hay không khi biên tập cho hẳn hiệu ứng "ánh lửa giận giữ" trong lúc anh chàng đang vật nhau với 2 thành viên của BTS. Ngay lúc đó Jong Kook đã nhanh chóng đính chính một cách đầy hài hước rằng " Tôi thực sự không có giận dữ mà, chỉ là tôi muốn cho các ARMY thấy lưng của BTS mà thôi "

Jong Kook còn đùa rằng "Tôi tự hỏi rằng liệu cảnh này có đứng top 1 không vì tôi đã show được cơ bụng của Jungkook rồi". Ngoài ra "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo cũng ngỏ ý hi vọng BTS sẽ quay trở lại chương trình một lần nữa bởi có vẻ như Lee Kwang Soo vẫn còn cảm nhận được hơi ấm của anh chàng Jimin qua màn vật lộn "sống còn" ấy: "Tôi muốn cảm thấy sự ấm áp đó một lần nữa". Có lẽ tất cả đã có một khoảng thời gian thực sự vui vẻ và các anh chị đồng nghiệp cũng có dịp hiểu hơn về các anh chàng BTS

Không chỉ có dàn cast Running Man, Solbi và Sleepy - 2 người bạn đồng hành của Jin trong chương trình " Law of the Jungle"  cũng xuất hiện trong chương trình và có những chia sẻ rất thật khi xem lại clip của anh chàng trong chương trình "luật rừng"

Image result for jin bts

Sleep đã chia sẻ rằng Jin trông cực kì đẹp trai ngay cả khi đang ở trong rừng, còn Solbi thì nhận xét Jin quả thực là một chàng trai vui vẻ và thân thiện nữa. Dường như chẳng có khoảng cách gì giữa một ngôi sao nổi tiếng với "nghịch cảnh" mà anh chàng phải đối mặt khi tham gia chương trình cả. Ngoài ra Solbi còn nói rằng Jin đã dành rất nhiều thời gian cho bơi lội và những lúc như thế anh ấy như bị kiệt sức vậy. Tuy nhiên cô nàng cũng không ngần ngại chăm sóc người bạn đồng hành của mình, có lẽ đây chính là điều khiến cho cô cực kì cảm kích trước nghị lực của Jin.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ  Zion.T cũng được đã xem một đoạn clip của Jungkook  vào năm 2016 trong chương trình "The Boss Is Watching", anh chàng đã thể hiện ca khúc  “Yanghwa BRDG” của Zion.T và chủ nhân ca khúc này có chia sẻ rằng dù bài hát của anh ấy có nhắc đến "taxi driver" nhưng có vẻ như anh chàng đã nghe như "sexy driver" qua sự thể hiện của Jungkook vậy. Điều này đã khiến cho Zion.T vô cùng ấn tượng và thích thú. Thậm chí anh còn nói " Tôi thực sự rất thích nghe anh ấy hát "sexy driver", mặc dù lúc ấy đang hát nhưng cậu ấy đột nhiên dừng lại, tôi rất tò mò vì sao Jungkook lại làm như thế. Nhưng phần thể hiện lại rất hài hước, cảm ơn vì đã hát ca khúc của tôi"

Image result for jungkook