Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đẳng cấp người chơi rap hệ quảng cáo: 2 năm không ra một sản phẩm cá nhân mà kênh Youtube vẫn đạt nút Vàng

Với cột mốc mới, fan đồng tình gọi JustaTee bằng danh xưng mới: 'bậc thầy nhạc quảng cáo'.

Sau 7 năm "xây dựng", kênh Youtube JustaTeeMusic mới đây của JustaTee đã chính thức cán mốc 1 triệu subscribers. Đây hẳn là tin vui đối với nam nghệ sĩ cũng như đối với người hâm mộ của anh chàng. 

Đẳng cấp người chơi rap hệ quảng cáo: 2 năm không ra một sản phẩm cá nhân mà kênh Youtube vẫn đạt nút Vàng 1

Thế nhưng, có một điều đáng chú ý là lý do mà JustaTee mang về được chiếc nút vàng của Youtube lại chẳng giống như nhiều nghệ sĩ khác. Thường thì các nghệ sĩ sẽ đạt được cột mốc này là do sắp sửa ra sản phẩm âm nhạc mới hoặc là một thời gian dài đã sở hữu loạt sản phẩm nổi bật.

Còn riêng JustaTee thì khác. Sự thật mà nói thì hơn 2 năm rồi, kênh Youtube của JustaTee chỉ toàn nhạc quảng cáo như "Hết mana", "LUS", "Làm gì phải hốt", "Birthday Thọt", "Đi về nhà" và mới đây nhất là "Điều nhỏ bé thần kỳ". Ngoài nhạc quảng cáo ra thì JustaTee duy chỉ có một sản phẩm official là "Cần gì hơn" nhưng cũng là màn kết hợp với Tiên Tiên, còn thực tế thì đã hơn 2 năm, JustaTee chẳng có lấy một sản phẩm cá nhân nào. 

Đẳng cấp người chơi rap hệ quảng cáo: 2 năm không ra một sản phẩm cá nhân mà kênh Youtube vẫn đạt nút Vàng 2

2 năm nay, JustaTee chỉ làm nhạc quảng cáo nhưng vẫn thu về sương sương vài triệu view mỗi video

Điển hình như "Làm gì phải hốt" sau 1 năm đã có 65 triệu view

Ra nhạc quảng cáo "sương sương" vậy mà đạt nút vàng Youtube, hẳn làng nhạc chẳng có được mấy người như JustaTee. Chưa kể, nam rapper còn rất "mát tay" khi các bài nhạc quảng cáo của anh chàng đều dễ dàng đạt triệu view, có bài hit và viral như 1 ca khúc độc lập chứ không phải nhạc làm cho nhãn hàng.

Nói đi cũng phải nói lại, việc JustaTee đạt 1 triệu subscribers không chỉ bởi ra nhạc quảng cáo mà còn nhờ hiệu ứng từ chương trình Rap Việt. Từ khi Rap Việt ra mắt, người người nhà nhà đều đổ dồn sự chú ý vào chương trình này, cũng như luôn theo dõi từ dàn HLV, GK cho đến thí sinh tham gia. Nhờ vậy, không chỉ riêng gì JustaTee mà những nhân vật khác cũng đã nhận về cho mình một lượng người hâm mộ, lượng người subscribers mới trên kênh Youtube.

Có không ít cư dân mạng đã để lại bình luận về việc JustaTee nhận nút vàng Youtube dù hơn 2 năm chưa có sản phẩm âm nhạc cá nhân nào:

- Nó ở cái tầm! Làng Vpop đâu có mấy người được như vậy.

- Dù là nhạc quảng cáo nhưng nghe vẫn cuốn. Bài nào của JustaTee cũng triệu view cho đến chục triệu view. 

- Có nên gọi JustaTee là bậc thầy nhạc quảng cáo không nhỉ?

- Nhạc quảng cáo của anh JustaTee toàn chất lượng cao. Melody của ổng đúng đỉnh luôn ấy chứ!

- Nhạc quảng cáo mà cũng hay nữa. Người gì giỏi ghê!

- Bao giờ Trâm Anh đẻ là lại có sản phẩm cá nhân ấy mà.

- Bài nào cũng ông JustaTee mình cũng nghe trên dưới 10 lần hết. Thật!

Cũng phải nói thêm, JustaTee được LK nhận định là "thánh cao su" khi không bao giờ dùng lịch của người bình thường để làm việc, thay vào đó, anh phải mất từ ít nhất nửa năm đến vài năm mới hoàn thành xong 1 bản demo. Đây cũng là lý do mà fan tự nhủ, chắc phải chờ đến khi Trâm Anh đẻ lần thứ 2, JustaTeee mới có nhạc mới. 

Đẳng cấp người chơi rap hệ quảng cáo: 2 năm không ra một sản phẩm cá nhân mà kênh Youtube vẫn đạt nút Vàng 3

Khả năng cao là Trâm Anh phải đẻ lần 2, fan mới có nhạc để nghe.