Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đẳng cấp JYP Entertainment: Đến nhân viên trông xe cũng có giọng hát hay đến kinh ngạc!

Mặc dù chỉ là một nhân viên trông xe nhưng Lim Chae Un vẫn đang luyện tập chăm chỉ, nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ.

Tập phát sóng mới đây của chương trình ca hát "I Can See Your Voice 5" đã chứng kiến một tài năng đáng kinh ngạc. Anh Lim Chae Un, nhân viên trông giữ xe của JYP Entertainment đã đăng ký dự thi với tư cách một thí sinh. 

Anh chàng đã thể hiện ca khúc nổi tiếng "Snow Flower" của nam ca sĩ Park Hyoshin. Giọng hát truyền cảm, ấm áp của Lim Chae Un đã khiến nhiều người trong khán phòng kinh ngạc, trong đó có cả những nghệ sĩ nhà JYP Entertainment. 

Lim Chae Un biểu diễn ca khúc "Snow Flower" bằng giọng hát tuyệt vời của anh

Lim Chae Un chia sẻ, anh vốn nuôi ước mơ trở thành ca sĩ từ rất lâu rồi. Bản thân anh cũng đã từng debut với tư cách ca sĩ solo, từng biểu diễn ca khúc đầu tay "Blue Habit" trên một số sân khấu âm nhạc hàng tuần. Thế nhưng Lim Chae Un đã không thành công. Tên tuổi của anh nhanh chóng chìm nghỉm giữa K-pop đầy khốc liệt. 

Vì không có tiền trang trải cuộc sống, Lim Chae Un đã tạm gác sự nghiệp ca hát sang một bên để đi làm kiếm thêm thu nhập. Việc đăng ký làm nhân viên trông xe của JYP của anh vốn chỉ là để... cho vui nhưng không ngờ lại được nhận vào làm. Lim Chae Un đã bắt đầu công việc này một cách chăm chỉ. Trong thời gian làm nhân viên trông xe, Lim Chae Un vẫn luyện giọng chờ một ngày được tiếp tục ước mơ ca hát của mình. 

Sau khi màn biểu diễn này được phát sóng, rất nhiều người đồng cảm với hoàn cảnh của Lim Chae Un khi mà sự cạnh tranh trong showbiz quá khắc nghiệt khiến không ít tài năng bị vùi lấp. Hy vọng may mắn sẽ sớm mỉm cười với chàng trai tài năng này.