Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đẳng cấp Idol tường thành Kim Taeyeon: Không quảng bá, vẫn bán album đều đều thu tiền tỷ chỉ sau 3 ngày

Không hổ danh là Kim leader của SNSD !

Taeyeon (SNSD) chắc chắn là một trong những cái tên nổi bật nhất của đường đua Kpop tháng 3 này. Trưởng nhóm SNSD ra mắt single mới 'Four Seasons' vào ngày 24 tháng 3 sau khi chia sẻ lên mạng xã hội music video của bài hát chủ đề lần này cùng tên vào ngày 22 tháng 3. Single mới của Taeyeon ngoài bài hát chủ đề 'Four Seasons' còn có thêm bài hát b-side 'Blue'.

Kết quả hình ảnh cho taeyeon four seasons

'Four Seasons' được khán giả Hàn nhiệt liệt đón nhận, thể hiện sự nổi tiếng của bài hát sau khi vừa ra mắt và khả năng trụ hạng đáng nể của nó trên hàng loạt các trang nghe nhạc nổi tiếng xứ kim chi

Nữ ca sĩ một lần nữa đã chứng tỏ vị thế hàng đầu của mình đối với các nghệ sĩ solo khi single của cô ngay lập tức gây bão các bảng xếp hạng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn khắp châu Á. Bài hát chủ đề 'Four Seasons' đặc biệt được người dân Hàn Quốc ưa thích và liên tục lọt top các bảng xếp hạng hàng đầu tại đây, chưa kể những lần chạm "đỉnh" trên trang nghe nhạc trực tuyến hàng đầu Melon. 

Với bài hát b-side còn lại, dù không được quảng bá và còn không có music video chính thức nhưng ca khúc Blue lại được đặc biệt yêu mến tại các thị trường âm nhạc ngoài Hàn Quốc, ca khúc đứng đầu iTunes 11 quốc gia và vùng lãnh thổ: Ả Rập Xê Út, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Singapore, Thái Lan, Việt Nam,... và có vẻ như nhận ra sự yêu thích đặc biệt với 'Blue', SM Entertainment vào ngày 27 tháng 3 đã đăng tải bản live 'Blue' tại concert gần đây của Taeyeon. 

Bài b-side 'Blue' càng được khán giả quốc tế đón nhận

Mới đây, sau 3 ngày phát hành nhạc số tại Trung Quốc Đại lục trên trang nghe nhạc lớn nhất nước này - QQ Music, Taeyeon cũng ngay lập tức giành vị trí đầu tiên, trong khi music video 'Four Seasons' luôn nằm trong top thịnh hành. Thành tích digital của Taeyeon tại đây cũng rất đáng nể khi single 'Four Seasons' đã tẩu tán hết 103,844+ bản trên QQ Music, giúp cô và công ty quản lý SM Entertainment thu về hơn 105.6 triệu won (hơn 2 tỉ đồng). 

Không mất nhiều công sức đầu tư quảng bá, SM Entertainment vẫn thu lợi khủng từ màn trở lại của Taeyeon 

Thị trường Trung Quốc từng nổi tiếng là mỏ vàng cho các nghệ sĩ Kpop ngày nay đang ngày càng khó tiếp cận do những căng thẳng về mặt chính trị, tuy nhiên doanh số mà Taeyeon đạt được với một single không có hoạt động quảng bá như 'Four Seasons' tại đây là cực kì đáng nể. 'Four Seasons' chỉ vừa mới được ra mắt tại đây 3 ngày nên vì thế khả năng cải thiện thành tích của Taeyeon là điều không hề khó.