Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đẳng cấp idol nữ 15 năm nhà SM: Tung bài mới đạt luôn All-kill, 'đe dọa' thành tích của tất cả đối thủ comeback năm 2022

Dù đã debut 15 năm nhưng chị đại nhà SM vẫn "tung hoành" ngang dọc trên khắp các BXH.

Đúng 16 giờ 14/2 (giờ Việt Nam), Taeyeon chính thức trở lại với full album thứ 3 trong sự nghiệp mang tên "INVU". Album bao gồm 13 ca khúc thể hiện 13 cung bậc cảm xúc trong tình yêu, trong đó "INVU" được chọn làm ca khúc chủ đề. Đúng là đẳng cấp "chị đại" 15 năm, Taeyeon vẫn cứ là oanh tạc các BXH nhạc số cùng với những thành tích khả quan trên mặt trận YouTube và bán album.

Đạt Realtime All-kill sau hơn 1 ngày phát hành

"INVU" được đánh giá cao về cả giai điệu lẫn nội dung, vô cùng hợp gu dân Hàn. Đó là lý do mà Taeyeon tiếp tục giữ vững phong độ của 1 "quái vật nhạc số". Ca khúc đã đạt Realtime All-kill sau hơn 1 ngày phát hành và đang tiếp tục củng cố thứ hạng, chinh phục Perfect All-kill.

Ca khúc "INVU" đã đạt Realtime All-kill sau hơn 1 ngày phát hành

Bên cạnh đó, trên BXH uy tín Melon, "INVU" đã trở thanh bài hát đầu tiên phát hành năm 2022 đạt #1 Melon Top 100. Ca khúc debut ở hạng #3 - thứ hạng debut cao nhất trên Melon Daily Chart cho ca khác phát hành 2022. Bài hát này cũng đạt lượng unique listener giờ đầu cao nhất đối với những sản phẩm phát hành trong năm 2022: 33,646 lượt.

"INVY" - Taeyeon

Đạt lượt xem 24h cao nhất trong các MV đã phát hành

Sau 24h phát hành, MV ca khúc "INVU" đã đạt 3.202.696 - đây là con số lượt xem cao nhất trong số các MV đã phát hành của Taeyeon. Lượt yêu thích MV đạt 452.000.

MV "INVU" của Taeyeon hiện đã đạt hơn 4 triệu view

Thống trị iTunes trên thế giới

Trên mặt trận iTunes, "INVU" đã tạo ra hàng loạt con số #1: #1 BXH Worldwide iTunes Album; #1 BXH European iTunes Album; #1 iTunes Top Albums 21 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

Doanh số album "dằn mặt" hàng loạt đối thủ solo trong năm 2022

Doanh thu album "INVU" ngày đầu đạt con số 84.225 bản. Đây là album có doanh thu ngày đầu cao nhất trên Hanteo của nghệ sĩ solo nữ năm 2022. Những idol solo có dự định debut, comeback trong năm 2022, mà đối thủ nặng ký nhất có lẽ là Jisoo (BLACKPINK) hẳn sẽ phải dè chừng!

Chưa gì mà Taeyeon đã "rào trước" các đối thủ trong năm 2022 rồi!