Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đẳng cấp Idol 16 năm: Yunho (DBSK) - idol hiếm hoi chưa bao giờ bị chỉ trích vì thái độ biểu diễn trên sân khấu

Khó tính như Knet cũng không thể bắt bẻ được Yunho

Jung Yunho hay U-Know Yunho, trưởng nhóm nhạc nam huyền thoại TVXQ là cái tên không hề xa lạ đối với các tín đồ hâm mộ âm nhạc Hàn Quốc. Nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, nam tính, thân hình chuẩn siêu mẫu cùng sự nghiệp hoạt động âm nhạc thành công dưới tư cách thành viên của TVXQ, Jung Yunho đã và gần như luôn là một trong những cái tên được đông đảo công chúng Hàn Quốc yêu mến.

Yunho gần đây cũng đã có phát ngôn gây bão về thái độ làm việc của các thần tượng trên một chương trình truyền hình

Một trong những lý do khiến thiện cảm của người dân xứ Kim Chi đối với nam ca sĩ đến từ SM Entertainment luôn được duy trì qua thời gian như vậy một phần không nhỏ đến từ nhân phẩm của anh. Jung Yunho ra mắt năm 2003 và đến nay đã có gần 16 năm hoạt động chính thức – con số cực lớn so với độ tuổi hoạt động trung bình của idol Kpop nhưng điều đáng ngưỡng mộ là anh dường như chưa gặp scandal quá lớn nào trong sự nghiệp. Không những vậy, U-Know Yunho còn thường xuyên được khen ngợi về nhân cách và đặc biệt là thái độ trình diễn trên sân khấu cực kỳ nghiêm túc.

Yunho luôn giữ thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trên mọi sân khấu anh tham gia và chính sự nhiệt huyết này đôi khi cũng dẫn tới một vài sự cố bất ngờ của nam ca sĩ ngay trong lúc đang biểu diễn...

Mới đây, trong một cuộc bầu chọn các idol chưa từng dính “phốt” thái độ biểu diễn hời hợt, Jung Yunho là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc đến bởi cư dân mạng Hàn Quốc. Tất cả những người được nhắc tới đều cho rằng, bất chấp đang bị ốm hay chấn thương, trưởng nhóm nhạc TVXQ vẫn là kiểu idol mẫu mực sẽ trình diễn hết mình để phục vụ khán giả:

-Tôi hoàn toàn đồng ý. Anh ấy có lẽ tiếp tục làm việc hết mình kể cả ngay lúc sắp kiệt sức…

-TVXQ cũng không có ai trình diễn kiểu nửa mùa như idol hiện nay cả. Kể cả khi họ sắp hoạt động được 16 năm tròn rồi.

-Tôi nghĩ mọi người thay vì chỉ trích thì sẽ cảm thấy lo lắng hơn nếu thấy sân khấu của Yunho có gì đó không ổn… anh ấy chắc chắn phải ốm hay chấn thương nặng lắm thì mới trình diễn kiểu ấy

-Ngày U-Know Yunho biểu diễn thiếu nghiêm túc có lẽ cũng sẽ là ngày tận cùng thế giới mất

-Không như một số thần tượng mới hoạt động vài năm như hiện nay, tôi chưa bao giờ thấy Yunho thiếu nhiệt huyết trên sân khấu cả

-Mặt trời có mọc ở đằng Tây thì Yunho vẫn cứ tiếp tục luyện tập và luyện tập để ngày càng tốt hơn mà thôi

Không nhiều ca sĩ hiện nay có thể nhận được nhiều sự ưu ái từ cư dân mạng như Yunho

Bản thân Jung Yunho cũng có cho mình những nguyên tắc riêng khi hoạt động với tư cách một nghệ sĩ: “Không có điều gì là không thể, miễn là bạn có niềm nhiệt huyết đủ lớn” hay “Thứ sâu mọt có hại nhất đối với con người là ‘nửa vời’ (chơi chữ theo tiếng Hàn)”. Đặt trong hoàn cảnh ngày càng có nhiều các idol gặp chỉ trích do thái độ trình diễn thiếu tôn trọng khán giả thì hành động cũng như chân lý mà Yunho theo đuổi thật sự đáng ngưỡng mộ.