Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đẳng cấp girlgroup hàng đầu hiện nay: TWICE tự phá kỷ lục của chính mình với lượng đặt trước album sắp phát hành

'What is Love?' đã phá vỡ lỷ lục trước đó của album 'twicetagram'.

TWICE phá kỷ lục album đặt trước

Vào ngày 9 tháng 4 tới, TWICE sẽ chính thức trở lại với album mới mang tên "What is Love?". Có thể nói rằng đây là màn comeback đáng trông chờ nhất trong tháng 4 này. Bởi TWICE là một trong những girlgroup hàng đầu hiện nay và mỗi lần trở lại thì nhóm luôn mang đến cho người hâm mộ một bản hit mới.

Được biết, cac khúc chủ đề cùng tên album là một ca khúc do người đứng đầu JYP, Park Jin Young sáng tác. Trước đó, ông cũng là người sáng tác bản hit giúp “gà cưng” lập nên nhiều kỷ lục khủng, “Signal”. Do đó, fan có quyền hy vọng, “What is Love?” sẽ tiếp tục là bản hit đình đám khác của các cô gái sau khi được phát hành.

TWICE phá kỷ lục album đặt trước What is Love?

Và có thể nói là tên tuổi của TWICE ngày càng phổ biến hơn sau mỗi lần comeback. Girlgroup này luôn phá vỡ kỷ lục của chính họ trong mỗi lần trở lại. Bằng chứng mới nhất là kỷ lục doanh số đặt trước album từ các nhà phân phối. Theo thông báo của JYP vào ngày 4 tháng 4, “What is Love?” đã nhận được 350.000 bản đặt trước từ nhà phân phối. Con số này đã vượt qua kỷ lục trước đó của "twicetagram" (tháng 10 năm 2017) với 330.000 bản đặt trước. Album này của TWICE hiện cũng đang nắm giữ kỷ lục doanh số album cao nhất trong tuần đầu tiên cao đối với các nhóm nhạc nữ Kpop. Tuy nhiên, rất có thể kỷ lục đó sẽ bị phá vỡ bởi chính TWICE với album mới “What is Love?”. Bởi nhìn vào lượng album đặt trước từ nhà phân phối cũng có thể dự đoán được điều đó.

TWICE phá kỷ lục album đặt trước What is Love?

Chưa kể, MV ca khúc chủ đề này cũng hoàn toàn có khả năng mang về thêm những kỷ lục lượt view trên Youtube sau khi lên sóng vào ngày 9 tháng 4. Và bạn có nghĩ rằng TWICE sẽ tiếp tục gây bão với sản phẩm âm nhạc mới này hay không?