Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đẳng cấp danh ca: Một phút ngẫu hứng cũng đủ cho ra đời một bản cover xuất sắc

Đúng là ‘gừng càng già càng cay’, Thanh Hà dễ dàng chinh phục người nghe ngay từ những câu đầu tiên trong ‘Em ngày xưa khác rồi’.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, giọng ca hải ngoại Thanh Hà đã chia sẻ một clip, trong đó, cô cùng vị hôn phu Roland vừa đàn vừa cover ca khúc “Em ngày xưa khác rồi” của Hiền Hồ theo phong cách Acoustic mộc mạc. Nếu như trong bản gốc, qua giọng hát của Hiền Hồ, người nghe hình dung ra hình ảnh một cô gái trẻ mạnh mẽ buông bỏ tình yêu thì qua tiếng hát của nữ danh ca, khán giả có thể cảm nhận được nỗi đau của người đàn bà khi cuộc tình mà mình từng đặt cược cả cuộc đời vào đó, tan vỡ.

Clip Thanh Hà cover ca khúc "Em ngày xưa khác rồi"

Kèm theo clip, Thanh Hà khiêm tốn chia sẻ: "Một màn ngẫu hứng nho nhỏ của Thanh Hà và Roland vì quá yêu ca khúc này, cảm ơn Vương Anh Tú đã viết một ca khúc thật hay và phần thể hiện đầy tình cảm của bé Hiền Hồ".

Phía  dưới bài đăng, rất đông người hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi dành cho nữ danh ca: "Người chuyên phá đảo các bản gốc, thật sự quá hay, những bản cover của Thanh Hà giống như nêm thêm chút gừng cay muối mặn của một người từng trải, điều mà những bản gốc còn thiếu"…