Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đẳng cấp của BTS: Nhóm nhạc idol có màn comeback liên tục được nhấn mạnh trong bản tin kinh tế Hàn Quốc

Màn comeback của BTS được đưa tin như sự kiện quan trọng trong bản tin kinh tế Hàn Quốc.

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, MV 'Dynamite' của BTS sẽ chính thức được phát hành vào lúc 13h trưa ngày 21/8 (giờ Hàn). Ca khúc lần này được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, mang âm hưởng nhạc disco với concept retro được đầu tư kỹ lưỡng thông qua trang phục và động tác vũ đạo của các thành viên Nhóm nhạc nhà Big Hit mong muốn 'Dynamite' sẽ trở thành nguồn cảm hứng, cổ vũ tinh thần tất cả mọi người trên thế giới giữa mùa dịch bệnh COVID-19. 

Trước đó, đoạn Teaser MV của ca khúc cũng đã được công bố và hiện đã ghi nhận con số lượt view kỷ lục 50,4 triệu view - cao nhất trong số các Teaser MV trong lịch sử Youtube dù chỉ mới phát hành được 2 ngày. Tuy nhiên, sức nóng của màn comeback này không chỉ 'gây bão' trong làng giải trí mà còn có sức ảnh hưởng lan rộng đến nền kinh tế Hàn Quốc. 

Mới đây, một bài viết trên Pann đã nhận được sự quan tâm của Knet với tiêu đề: 'Woa, BTS thật sự giống như một tập đoàn lớn vậy.' Người đăng bài cho biết trong những bản tin kinh tế Hàn Quốc gần đây, sự kiện 'BTS comeback' thậm chí còn được liệt kê vào top những sự kiện kinh tế đáng chú ý sẽ có ảnh hưởng lớn đến thị trường chứng khoán nước nhà. 

Bản tin kinh tế Hàn Quốc đưa tin về những lịch trình tiêu điểm sẽ ảnh hưởng đến kinh tế và thị trường chứng khoán. 
Tại mục ngày 21/8 ở Hàn Quốc, dòng chữ 'BTS comeback' được in đỏ. Tiếp sau đó là các sự kiện 'Ra mắt Galaxy Note 20' và 'Chỉ số giá hàng hóa trong tháng 7'. 

Tiếp tục trong một bản tin kinh tế Hàn Quốc khác, sự kiện 'BTS comeback' tiếp tục được liệt kê trong mục những sự kiện tiêu điểm sẽ ảnh hưởng đến kinh tế và thị trường chứng khoán Hàn Quốc. 

Sau đó, chủ bài đăng trên Pann chú thích thêm: 

'Màn comeback của BTS được liệt kê trong mục sự kiện tiêu điểm của bản tin kinh tế Hàn Quốc. Ừ thì, nói đến tỉ lệ đóng góp GDP của nước ta, Big Hit chỉ xếp sau tập đoàn hàng không Korean Air với mức giá vốn hóa thị trường là 5,5 nghìn tỷ won. Mà trong đó BTS chiếm đến 98% rồi. Bùng nổ quá!' 

Trong phần bình luận, nhiều Knet một lần nữa bày tỏ sự ngưỡng mộ với tầm ảnh hưởng của BTS khi nhóm không chỉ là 'nhóm nhạc giải trí' mà còn có sức ảnh hưởng đến kinh tế chỉ thông qua một màn comeback. Một số người kinh ngạc khi lần đầu họ mới thấy một nhóm nhạc idol liên tiếp được liệt kê trong sự kiện tiêu điểm kinh tế chỉ vì sắp tung single mới, một số người khác lại đưa thêm những dẫn chứng đáng ngạc nhiên để cho thấy sức ảnh hưởng của 7 chàng trai vàng nhà Big Hit quả thật không thể đùa được. 

Một số bình luận tiêu biểu của Knet trên Pann: 

- Wow, có nhóm nhạc idol nào mà tin comeback lại được đưa hẳn lên bản tin kinh tế thế này không chứ? Thật sự là không phải dạng vừa đâu. 

- Thật sự là tiêu điểm trên bản tin nước nhà luôn! BTS dope!!

- Quan trọng là họ in đỏ chữ 'BTS comeback' như kiểu nhóm chính là killing-point (tin chủ chốt) vậy. 

- Tôi là fan hâm mộ của nhóm khác nhưng tôi còn thấy kinh ngạc đây. Có màn comeback nào của idol lại được đưa lên tin tức kinh tế thế này đâu? Thật sự là đáng nể.

- Ban đầu tôi còn tưởng đang đưa tin tức giải trí khi thấy chữ 'BTS comeback', nhưng đến cuối mới nhận ra không phải vì thấy chữ 'chỉ số giá hàng hóa' hahahaha~

- Những fan của nhóm đọc được cái này chắc hẳn phải tự hào lắm.

- Có phải chủ thớt đang muốn nhắc đến cái này không? (kèm hình bên dưới)

Hình ảnh minh họa số liệu 'BTS đã đóng góp bao nhiêu tiền cho Hàn Quốc' (GDP). Trong ảnh, BTS chỉ xếp sau hãng hàng không Korean Air. Những thương hiệu còn lại có thể kể đến Samsung, Hyundai, LG, KIA. 

- Đây là hình ảnh mà tôi vừa thu thập được đây! (kèm hình bên dưới)

Hình ảnh cap lại những tài khoản mà Nhà Xanh theo dõi trên Twitter. Bên cạnh tổng thống Moon Jaein và các nhân vật chính trị khác, có cả tài khoản BTS_twt. Đây thậm chí chỉ là tài khoản dùng để chia sẻ khoảnh khắc đời thường các thành viên chứ không phải tài khoản BTS_official (dùng đưa tin lịch trình).

Bạn nghĩ gì về việc màn comeback BTS được đưa tin trong những sự kiện tiêu điểm của bản tin kinh tế Hàn Quốc? Bạn đã sẵn sàng để chào đón ca khúc chuẩn bị xuất xưởng của nhóm?