Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đang biểu diễn, nữ rapper Kpop chạy xuống sân khấu... khóc nức nở

Bạn sẽ rất bất ngờ trước lý do của sự việc này.

Mới đây, đoạn fancam của Heize đã được Kpop fan "đào mộ" và gây nhiều sự chú ý. Trong lúc đang thể hiện một trong những bài hit của mình, nữ rapper đã chìa micro xuống sân khấu với mong muốn kêu gọi khán giả hát theo mình. Tuy nhiên, cô đã không ngờ rằng fan lại thuộc lòng cả bài và hát theo to đến như vậy. Heize liền bật khóc vì quá xúc động, cô nàng thậm chí đã không kiềm chế được, chạy xuống sân khấu để lau nước mắt. Không lâu sau đó, nữ rapper liền quay lại và tiếp tục biểu diễn, hát cùng fan của mình.

Đang biểu diễn, nữ rapper Kpop chạy xuống sân khấu... khóc nức nở

Đang biểu diễn, nữ rapper Kpop chạy xuống sân khấu... khóc nức nở

"Don"t Come Back" - Heize

Heize bắt đầu được fan chú ý đến nhiều hơn từ khi trở thành thí sinh của cuộc thi Unpretty Rapstar mùa thứ 2. Album đầu tay của cô được phát hành vào năm 2014. Tuy nhiên, phải đến năm 2016 khi các bài hát kết hợp cùng "hoàng tử R&B" DEAN được ra mắt, Heize mới trở thành hiện tượng của làng nhạc Kpop. Ca khúc "Don"t Come Back" của Heize có sự góp giọng của Junhyung (B2ST) một thời rất được công chúng yêu thích.

Gần đây, Heize vừa cho "xuất xưởng" bài hát mới mang tên "Star". Với chất giọng độc đáo và dễ gây nghiện, "Star" ngay lập tức đứng đầu các BXH âm nhạc của Hàn. Vào ngày 6/12, không lâu sau khi phát hành, ca khúc mới của nữ rapper đã đạt được thành tích vô cùng ấn tượng - Perfect All-kill trên BXH iChart.

"Star" - Heize

Tsuma lược dịch.