Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đang biểu diễn, một ca sĩ hội chợ bị khán giả ném ghế vào người, nguyên nhân phía sau mới thực phẫn nộ

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ này bị khán giả phản ứng bằng hành động bạo lực như vậy.

Tối 30/6, mạng xã hội có truyền tay nhau 2 clip ngắn ghi lại cảnh nam ca sĩ Du Thiên bị khán giả đột ngột ném ghế vào người khi đang biểu diễn tại một sân khấu hội chợ ở Quảng Nam hôm 29/6. Chủ nhân của clip cho hay, Du Thiên đã có hành động bất lịch sự là cãi tay đôi với khán giả dưới khán đài sau khi chiếc ghế đập trúng người anh. Đỉnh điểm, giọng ca "Đông về em ở đâu" còn ngừng hát để đối chất với người vừa ném ghế: "Tôi không nói chuyện với anh. Tôi đang hát, anh ném ghế vào người tôi như thế có được không", "Nếu ông thích ném tôi đứng đây cho ông ném luôn này". Đáp lại, đối phương cũng dùng nhiều từ khiếm nhã để đáp trả nam ca sĩ, thậm chí còn gọi anh là ca sĩ giang hồ.

Đây không phải là lần đầu tiên Du Thiên bị đối xử tệ bạc khi hát trên sân khấu hội chợ bởi hồi tháng 5 vừa qua, anh cũng bị hành hung khi đang biểu diễn tại Vĩnh Phúc

Sau sự việc, Du Thiên đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi tới khán giả Quảng Nam. Anh cho biết: "Đó là những điều xảy ra ngoài ý muốn mà không nghệ sĩ nào muốn gặp cả. Nhưng vào 1 ngày đen đủi thì né cũng không được và Thiên vẫn đón nhận nó bằng chính con người của mình. Tính Thiên thì nóng nên phản ứng của mình có thể cũng sẽ có những khán giả không hài lòng. Dù sao đi nữa cũng mong toàn thể bà con thông cảm và hiểu cho Thiên". 

Thế nhưng, tìm hiểu ra mới biết sự phẫn nộ của nam ca sĩ là hoàn toàn có cơ sở bởi khi trò chuyện với một người bạn trên trang cá nhân, Du Thiên thừa nhận đã rất ức khi bị gọi là "ca sĩ giang hồ". "Nghệ sĩ không phải là con người à mà gọi mình là giang hồ? Thử đụng thử xem biết ngay". Ngoài ra, một số khán giả có mặt cũng tiết lộ thêm lý do Du Thiên cãi tay đôi với công chúng là bởi không hài lòng với việc các bà con tại đây để trẻ em hồn nhiên chạy lên sân khấu và chơi đùa trong lúc anh đang biểu diễn. Sau khi thông báo với bảo vệ để khắc phục tình trạng nhốn nháo này thì sự việc đáng tiếc trên đã xảy ra. 

ca sĩ Du Thiên bị ném ghế vào người

Theo phản hồi của một số khán giả có mặt tại buổi biểu diễn tối 29/6, việc Du Thiên bị ném ghế vào người là hoàn toàn vô lý.