Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đang bị An Nguy ‘cướp’ Kiều Minh Tuấn nhưng ở một diễn biến khác, Cát Phượng lại có hành động giúp Bảo Anh thoát nghi án phá vỡ hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh

Chỉ bằng một dòng bình luận, Cát Phượng đã làm rộ lên thông tin Bảo Anh đang hẹn hò với nam diễn viên Quốc Trường.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Bảo Anh đăng ảnh đang cùng mẹ ngắm tháp Eiffel ở thủ đô nước Pháp. Nữ ca sĩ viết: “Sau khi diễn Tiệp và Đức thì được nghỉ vài ngày nên gắp chị Mẹ qua Paris ngắm cái tháp xong rồi qua Anh hát tiếp rồi sẽ về lại Sài Gòn nhé. Tháng 10 đi Hàn hát, tháng 11 lại qua Mĩ… Năm nay xuất ngoại hơi nhiều ạ… cơ mà được khán giả Việt Nam khắp nơi thương yêu là hạnh phúc lắm rồi ạ… Cảm ơn mọi người”.

Bức ảnh Bảo Anh đăng tải

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như ở phía dưới bức ảnh, Cát Phượng không bình luận một cách úp mở rằng: “Có một người đang rất yêu và chờ đấy cô gái ạ”. Sau đó, cô “nhẹ nhàng” tag tên chàng trai mà cô cho rằng đang nhớ thương nữ ca sĩ “Trái tim em cũng biết đau” vào. Thì ra, đó là một gương mặt quen thuộc với các khán giả của bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” đang hot hiện nay: nam diễn viên Nguyễn Quốc Trường.

Bình luận gây xôn xao của Cát Phượng

Nguyễn Quốc Trường và Bảo Anh sau đó cũng có tương tác với nhau

 

Hình ảnh thân mật giữa Bảo Anh và Quốc Trường

Trước đó, Bảo Anh vướng nghi án là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy nên lần này, dù không biết chia sẻ của Cát Phượng là đùa hay là thật nhưng những người yêu mến nữ ca sĩ phần nào đã có thể thở phào nhẹ nhõm.