Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đăng bài tưởng nhớ Sulli, sao nữ bị tấn công: 'Cô muốn làm người tiếp theo đúng không?'

Những lời lẽ thù hằn, độc ác khiến cho ai nấy đều khiếp sợ, bất chấp tang thương vẫn đang bao trùm lên KPOP.

Vào ngày 15 tháng 10, nữ thần tượng/ca sĩ Minah (Girl's Day) đã nổi giận khi một cư dân mạng để lại bình luận ác ý trên trang cá nhân của cô.

Minah

Trở lại vào ngày 14 tháng 10, Minah đã đăng tải một bức ảnh chim hải âu sải cánh trên bầu trời, mà không kèm theo bất kỳ chia sẻ nào khác. Nhiều người tin rằng cô nàng đang tưởng nhớ sự ra đi của Sulli, người vừa qua đời sau khi tự sát tại nhà riêng.

Minah

Tuy nhiên, một người bình luận ác ý đã viết: "Sao vậy? Cô có muốn mình sẽ là người tiếp theo không?". Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã chụp lại bình luận này và đăng lên Instagram story kèm theo lời cảnh cáo: "Tôi phải hiểu những lời này thế nào đây? Tôi sẽ báo cáo bạn".

Sự cứng rắn của thành viên Girl's Day nhận được nhiều lời ủng hộ từ người hâm mộ. Sau cái chết của Sulli, các fan KPOP hy vọng tất cả những nghệ sĩ đang chịu sự tổn thương về tinh thần sẽ dám đứng lên chống lại các bình luận cay nghiệt từ antifan để bảo vệ bản thân