Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đăng bài hát có tiêu đề 'Tôi sẽ giết cô' khi Selena Gomez ra nhạc mới, Hailey Bieber phân trần thế nào?

Mới đây, cư dân mạng đã chụp được khoảnh khắc Hailey đăng một ca khúc đầy đe dọa lên Instagram. Cô nàng giải thích thế nào?

Sau thời gian dài im lặng trước truyền thông, Selena Gomez đã trở lại với hai ca khúc cùng lúc. Lời bài hát xoáy vào mối quan hệ của cô với Justin Bieber. Đặc biệt hơn, câu hát vạch trần việc Justin quen người khác chỉ sau hai tháng chia tay bồ cũ đã khiến Hailey không cảm thấy dễ chịu một chút nào.

Hailey

Chỉ sau vài phút ca khúc của Selena được phát hành, Hailey đăng lên Instagram story bài hát I'll Kill You (Tôi sẽ giết bạn) của Summer Walker. Cộng đồng fan càng thêm dậy sóng vì sự trùng hợp này khi họ tin rằng đây là phản ứng của Hailey trước những gì Selena viết trong bài hát mới.

Hailey - Selena Gomez

Tuy nhiên, Hailey đã lên tiếng bác bỏ nghi vấn này của người hâm mộ. Dưới bài báo tiêu đề "Fan nghĩ rằng Hailey Bieber gửi tin nhắn phản pháo Selena Gomez sau khi cô phát hành ca khúc Lose You To Love Me", Hailey bình luận: "Xin hãy chấm dứt việc đặt điều. Không có cái gì gọi là 'phản pháo' ở đây cả. Điều này thật là nhảm nhí".

Hailey - Selena Gomez

Justin Bieber đã im lặng trước phần bình luận trên, còn Selena Gomez chỉ viết lời cảm ơn Chúa, trong đó có đoạn: "Nhìn những người hận thù cố gắng cấu xé tôi, tôi chỉ mong điều ấy sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Đừng là hôm nay nhé và đừng là những ngày sau đó nữa". Tuy nhiên, bất chấp việc Hailey phân trần ra sao, cư dân mạng vẫn cho rằng đây chính là động thái của người mẫu.