Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đăng ảnh vẽ khỏa thân, Idol nữ bị mất lượng theo dõi khủng trên Instagram!

Mới đây, Billie Eilish đã gặp một trường hợp khiến nữ nghệ sĩ phải dở khóc dở cười.

Vào đêm qua, Billie Eilish đã thực hiện thử thách lan truyền trên Instagram, nơi những người theo dõi cho bạn biết họ muốn xem những bức ảnh nào. Một người hâm mộ đã đề nghị Billie Eilish chia sẻ màn hình khóa của mình, và đó là bức ảnh... hai người phụ nữ khỏa thân. Một người hâm mộ khác đã yêu cầu cô ấy chia sẻ "một bức vẽ mà bạn thực sự tự hào" và Billie đã chia sẻ tấm phác thảo đầy tính dục của mình.

Billie Eilish

Được xem là một trong những ngôi sao thế hệ Z được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, Billie Eilish bất ngờ bị người theo dõi... hủy tương tác chỉ vì các bức ảnh trên. Theo ước tính của một người hâm mộ, cô mất khoảng 100 nghìn người, từ 73 triệu xuống còn 72,9 triệu người.

Billie Eilish

Nhưng thay vì xin lỗi hay gỡ bỏ những hình ảnh, Billie đã nói rõ trong một bài đăng tiếp theo rằng cô ấy sẽ không mất ngủ vì mất tương tác. Đây đã là năm 2020 và sắp bước sang 2021, bất kỳ phụ nữ nào cũng có bầu ngực. Hãy yêu chúng.

Có thể thấy, Billie Eilish luôn có cách để tạo được hiệu ứng đám đông. Bằng tài năng của mình, nữ nghệ sĩ được xem là Idol được bàn tán nhiều nhất. Bên cạnh đó, "Billie Eilish: The World’s A Little Blurry" - phim tài liệu được xây dựng trên câu chuyện có thật lấy cảm hứng từ con đường trở thành ngôi sao nổi tiếng toàn cầu ở độ tuổi 17 của Billie Eilish. sẽ được tung ra trong thời gian sắp tới. 

Từ Khóa:

Billie Eilish