Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đăng ảnh quảng cáo lăn nách khử mùi 'cực deep', Justin Bieber cho fan ăn cú lừa vì tưởng ra nhạc mới

Justin Bieber tiếp tục đẩy mạnh quảng bá thương hiệu cá nhân bằng việc kết hợp với các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm trong thời gian anh chưa ra sản phẩm nhạc mới.

Dù biến mất gần như hoàn toàn trên các sân khấu âm nhạc nửa năm 2018 và 2019, Justin Bieber vẫn biết cách duy trì tầm phủ sóng của mình bằng cách kết hợp với Ed Sheeran trong ca khúc "I Don't Care". Liền ngay sau đó, giọng ca sinh năm 1994 còn kết hợp với một nhãn hàng để cho ra mắt sản phẩm...lăn nách khử mùi.

Trên Instagram hôm 21/5, giọng ca người Canada đăng bức ảnh anh dang hai tay trông 'cực deep'. Nhiều người lầm tưởng anh ra MV mới nhưng thực ra đây là ảnh quảng cáo cho sản phẩm lăn nách khử mùi của hãng Schmidt’s Naturals.

Việc Justin Bieber làm đại diện cho nhãn hàng này hứa hẹn sẽ khiến các sản phẩm bán chạy như tôm tươi. Trước đó, anh từng ra mắt đôi dép “Drew” có giá 5 USD (khoảng 115.000 đồng). Đây là sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập thương hiệu thời trang Drew House (lấy theo tên đệm Justin Drew Bieber của anh chàng). 

Khi đó, Justin Bieber cũng chia sẻ bức ảnh anh mang đôi dép này trên Instagram. Và khỏi phải nói, các fan đã tranh nhau đổ bộ lên website của Drew House để tìm mua cho bằng được sản phẩm trên. Kết quả là mẫu dép trùm chân tông trắng có in logo thương hiệu Drew đã nhanh chóng cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán.

Ngoài sản phẩm vừa ra mắt, Justin Bieber cũng thường xuyên diện các thiết kế đậm chất street style như áo thun tay dài, hoodie, quần short, mũ lưỡi trai... của Drew. Năm ngoái, anh chàng được bình chọn là một trong những sao nam có phong cách thời trang ấn tượng nhất năm bên cạnh David Beckham và Harry Styles.