Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đăng ảnh mong T.O.P sớm bình phục, Se7en bị netizen chỉ trích "đổ thêm dầu vào lửa"

Lời nhắn của Se7en có thể là niềm động viên rất lớn đối với các fan, tuy nhiên trong mắt cư dân mạng, nó chỉ là một trò cười không hơn không kém.

Ngày hôm qua, những thông tin về tình trạng hôn mê của T.O.P (Big Bang) gần như hoàn toàn độc chiếm trang chủ các tờ báo lớn của Hàn Quốc. Trước sự hoang mang của dư luận về nhiều luồng tin tức trái chiều, các bác sĩ đang chữa trị cho T.O.P cũng đã mở một cuộc họp báo để giải thích rõ về tình trạng hiện tại cũng như khả năng hồi phục trong tương lai của anh.

Se7en động viên T.O.P

Trong những ngày khó khăn này, không chỉ nhận được sự động viên từ đông đảo người hâm mộ trung thành, T.O.P còn được các đồng nghiệp quan tâm, khích lệ, và hết lòng mong anh sớm bình phục. Ví dụ điển hình nhất chính là Se7en. Cách đây không lâu, nam ca sĩ đã đăng tải một bức ảnh lên Instagram cá nhân với thông điệp cổ vũ cho cậu em trai thân thiết.

Se7en động viên T.O.P

Vào ngày 7 tháng 6, Se7en đã chia lẻ lên trang cá nhân một bức ảnh trái tim kèm theo dòng hashtag "#staystrongtop". Từng là những đồng nghiệp thân thiết cùng hoạt động dưới mái nhà chung YG Entertainment, cho đến nay, dù đã thuộc hai công ty khác nhau, nhưng T.O.P và Se7en vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, gần gũi. Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi Se7en muốn làm một điều gì đó để cổ vũ T.O.P trong thời gian nam thần tượng nằm viện. Và anh đã chọn lời nhắn #staystrongtop bởi nó là hashtag đang được rất nhiều fan trên toàn thế giới sử dụng.

Se7en động viên T.O.P

Ngay sau khi Se7en đăng tải bài viết này, rất nhiều fan của T.O.P đã vào để lại lời cảm ơn nam ca sĩ. Một số fan cùng để lại dòng hashtag #staystrongtop, trong khi vài người khác nhắn nhủ đến Se7en: "Cảm ơn anh nhiều lắm, anh đúng là một người anh trai và một tiền bối tuyệt vời".

Tuy nhiên, trái ngược hẳn với phản ứng tích cực từ người hâm mộ, cư dân mạng Hàn Quốc lại đồng loạt chỉ trích Se7en vì bài đăng này. Theo họ, thông điệp của anh chẳng khác gì một trò đùa, hay thậm chí là một hành động "đổ thêm dầu vào lửa".

Se7en động viên T.O.P

- "Đúng là một trò hề mà. Một đứa đi mát xa người lớn lại nói với một thằng hút cần mạnh mẽ lên"

- "Anh ta đang làm trò điên gì đây"

- "Chỉ tổ đổ thêm dầu vào lửa thôi"

- "Tôi thấy cũng có lý mà, một tên vướng scandal quân đội động viên một tên vướng scandal quân đội khác"

- "Chắc cũng nhận ra sự ủng hộ của mình chẳng giúp ích được gì cả ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Se7en à, im lặng dùm cái đi"

- "ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Sao tôi lại thấy chuyện này hài hước kinh khủng vậy nè"

- "Bộ anh nghĩ đi mát xa người lớn thì tốt đẹp hơn hút cần hả?"

- "Luôn có một đứa bạn hành động kiểu này mặc dù nó chả giúp ích được gì"

- "Bảo đảm Se7en là anti của T.O.P đấy"

Bạn nghĩ gì về lời nhắn của Se7en và ý kiến tiêu cực của cư dân mạng?