Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đăng ảnh mới dành tặng fan, Park Bom tiếp tục dính cáo buộc "đụng chạm dao kéo"

Dường như cứ mỗi lần Park Bom đăng ảnh là lại một lần cộng đồng mạng "dậy sóng" với những bình luận tiêu cực và chỉ trích!

Vào ngày 6 tháng 3 vừa qua, Park Bom đã cập nhật tình hình của mình cho người hâm mộ bằng một bức ảnh selfie mới toanh. Cô chia sẻ bức ảnh này lên Twitter cá nhân với dòng chú thích: "Long "tym" no see~~" (Đã lâu không gặp).

Park Bom phẫu thuật thẩm mỹ
Dù đây chỉ là một bài đăng "vô thưởng vô phạt", tuy nhiên ngay sau đó, bức ảnh selfie của Park Bom đã nhanh chóng được phát tán rộng rãi trên các diễn đàn trực tuyến, và phản ứng của cư dân mạng chắc chắn cũng chẳng mấy tích cực. Họ liên tục để lại những bình luận ghét bỏ, thậm chí là "ném đá" nặng nề về "gương mặt nhựa" của cựu thành viên 2NE1.

Park Bom phẫu thuật thẩm mỹ
Đó là chưa kể, nhiều bài báo thậm chí còn so sánh vẻ ngoài của Park Bom trong những lần xuất hiện gần đây và đưa ra kết luận: Trong vòng 8 tháng, gương mặt cô đã thay đổi ít nhất... 4 lần.

- "Tôi thực sự muốn hỏi câu này: Đây được coi là đẹp đó hả? Bác sĩ nào phẫu thuật cho cổ cần phải bỏ nghề ngay và luôn ㅋㅋㅋ"

- "Nói thật là không cách gì sở hữu một khuôn mặt như thế này trừ khi phẫu thuật thẩm mỹ... Trước đây cổ đẹp hơn nhiều mà"

- "Nhiều người chắc sẽ ngạc nhiên lắm khi nghe điều này, nhưng Park Bom thường được gọi là "tiểu Lee Hyori" khi còn là thực tập sinh đấy. Cô ấy nắm trong tay một tương lai mà tất cả mọi người đều mong muốn vì hát hay, nhảy đẹp và vẻ ngoài ưa nhìn nữa... Nhưng bây giờ thì cổ chỉ là một bà thím mặt nhựa thôi"

- "Mọi người cứ thắc mắc sao cô ấy cứ đăng ảnh bản thân lên làm gì nhưng có thể cổ thực sự hạnh phúc với khuôn mặt đó thì sao... Cũng giống như Kim Jong Un chắc hẳn phải hài lòng lắm với kiểu tóc của mình, bằng chứng là thợ cắt tóc cho ông ta vẫn còn sống đấy thôi"

- "Bác sĩ của cô ấy còn tệ hơn nhiều. Gương mặt cổ đang chảy xệ xuống, và Park Bom bây giờ chỉ như một con búp bê bằng nhựa nhưng ông ta vẫn tiếp tục phẫu thuật cho cổ. Lòng tham của con người thật đáng sợ"

Park Bom phẫu thuật thẩm mỹ
"Mặt cổ chắc sẽ sớm xuất hiện trong hoạt hình thôi... Mấy con quái vật có khuôn mặt hình chữ V á"

- "Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ và cả thuốc phiện"

- "Để cho người ta yên đi, cổ đã nói rằng không muốn làm người nổi tiếng nữa rồi mà"

- "Đáng lẽ nên dừng lại khi mới ra mắt... thở dài, đáng sợ quá.."

- "Trông cổ còn giống sáp hơn mấy cái tượng sáp nữa"

Park Bom phẫu thuật thẩm mỹ

- "Sao cổ có thể nghĩ như vậy là đẹp được nhỉ... Trông thật rẻ tiền"

- "Mặt như sắp nổ tung ra á. Cổ ép cái gì vào trong vậy... Không thể tin đây là cùng một người luôn"

- "Tự nhiên nhớ tới Sunpoongi ajumma"

- "Mặt cổ đang chảy xệ hết rồi kìa..."

- "Tôi luôn nghĩ cô ấy cố tình giấu cằm đi để chụp ảnh nhưng giờ mới nhận ra cằm cổ thực sự biến mất rồi ;;;;;"

Park Bom phẫu thuật thẩm mỹ

Đáng buồn thay, đây không phải là lần đầu tiên Park Bom bị "ném đá" vì khuôn mặt "thay đổi" quá thường xuyên của mình! Trên thực tế, cựu thành viên 2NE1 từng nhiều lần bị tố cáo lạm dụng "dao kéo" trước đây, tuy nhiên cô chưa bao giờ chính thức lên tiếng phản hồi những thông tin này.

Bạn nghĩ gì về những lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng dành cho Park Bom?

Munnie lược dịch