Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đăng ảnh hoa cúc tưởng niệm sự ra đi của nam diễn viên Kim Joo Hyuk, Sunmi bất ngờ bị Knet chỉ trích 'não rỗng'

Cùng với đó, một nghệ sĩ khác cũng bị 'ném đá' dữ dội không kém khi để lại bình luận không phù hợp dưới bài đăng này của Sunmi.

Vào ngày hôm qua, cả làng giải trí Hàn Quốc bỗng rúng động trước sự ra đi đột ngột của nam diễn viên Kim Joo Hyuk. Để thể hiện sự thương tiếc dành cho người đàn ông tài hoa bạc mệnh này, rất nhiều nghệ sĩ và người làm việc trong ngành giải trí đã quyết định hủy bỏ hàng loạt sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, có vẻ như không phải hành động tưởng niệm nào cũng nhận được sự đồng tình từ netizen Hàn.

Sunmi bị chỉ trích vì đăng ảnh tưởng niệm Kim Joo Hyuk

Sau khi thông tin về tai nạn thương tâm của Kim Joo Hyuk được công bố, nữ ca sĩ Sunmi đã đăng tải lên Instagram cá nhân một bức ảnh hoa cúc kèm theo dòng chú thích: "Cầu cho linh hồn người đã mất được siêu thoát. REST IN PEACE". Thoạt nhìn, đây có vẻ như là một bài đăng hết sức bình thường. Tuy nhiên, mấy ai ngờ nó lại khiến Sunmi phải hứng chịu hàng loạt bình luận "ném đá" từ cư dân mạng xứ kim chi.

Nhiều người cho rằng Sunmi không nên chia sẻ bất cứ thứ gì trên Instagram khi tai nạn chỉ vừa mới xảy ra và mọi thứ vẫn đang rất rối rắm. Bên cạnh đó, việc cô sử dụng cụm từ "REST IN PEACE" cũng khiến netizen không hài lòng vì cho rằng Sunmi quá... sính ngoại.

 

고인의 명복을 빕니다. REST IN PEACE.

A post shared by SUNMI (@miyayeah) on

- "Thêm một cơ hội nữa cho mấy đứa nghiện SNS"

- "Người ta vẫn đang phát hành những bài báo về việc tai nạn đã xảy ra như thế nào, đăng bất cứ thứ gì lên SNS vào lúc này đều quá sai mà, không phải vậy hả?.."

- "Chú ấy thậm chí còn chưa được chôn cất mà cô ta đã đăng lên rồi"

- "Thực tế là trong một thời điểm như thế này, cô ta vẫn có thời gian để tìm ảnh hoa cúc, tải về, rồi đăng nó lên SNS, còn viết "REST IN PEACE" bằng tiếng Anh trong khi chú ấy là người Hàn Quốc nữa chứ..."

- "REST IN PEACE... hài ghê. Bộ một người nước ngoài vừa qua đời hả? Làm ơn nghỉ chơi SNS dùm..."

- "Nghe cho rõ đây tất cả lũ người nổi tiếng nghiện SNS, nếu mấy người thực sự muốn cầu nguyện cho chú ấy yên nghỉ, hãy đến viếng tang lễ của chú ấy đi. Đừng chỉ ngồi đó đăng ảnh hoa cúc và cào phím nữa; cuối cùng nó chỉ khiến mấy người như một lũ không não thích thu hút sự chú ý thôi"

- "Cô ta thật ra đã đăng ảnh quảng cáo cho bài hát mới của TWICE, rồi một vài người chỉ trích cô ta rằng tin tức về cái chết của Kim Joo Hyuk đang tràn ngập kia kìa. Thế nên cô ta mới bấm bụng đăng một bài về chú ấy thôi"

- "Tại sao người nổi tiếng cứ phải quan tâm đến SNS trong những giây phút như thế này vậy... Tôi hiểu việc người bình thường chúng ta đọc báo và để lại bình luận về họ để họ có thể thấy phản ứng của chúng ta... nhưng SNS lại không cần thiết ở một thời điểm như thế này"

- "Mong chú ấy yên nghỉ thì cũng được thôi, nhưng tại sao cứ phải đưa lên SNS làm gì vậy"

- "Đối với một sinh viên Đại học Dongguk, cô ta đúng là đứa não rỗng"

Chưa dừng lại ở đó, bài đăng của Sunmi còn kéo theo một rắc rối khác liên quan đến nghệ sĩ hài Jung Chan Woo. Nam nghệ sĩ này đã vào bài đăng hoa cúc của Sunmi và để lại bình luận rằng: "Bông hoa đẹp đấy". Và ngay lập tức, anh đã phải hứng chịu hàng loạt phản ứng giận dữ từ phía khán giả vì bình luận không phù hợp với mục đích của bài đăng và những gì đang diễn ra ở thời điểm đó.

Sunmi bị chỉ trích vì đăng ảnh tưởng niệm Kim Joo Hyuk

Jung Chan Woo sau đó giải thích rằng anh đã không đọc được dòng chú thích của Sunmi. Một nguồn tin từ Cultwo Entertainment tiếp đó cũng cho biết: "Sau khi đọc những lời nhận xét của mọi người và nhận ra tình hình khi đó, Jung Chan Woo đã xin lỗi và xóa bình luận của anh ấy".

Sunmi bị chỉ trích vì đăng ảnh tưởng niệm Kim Joo Hyuk

Ngay sau đó, Jung Chan Woo cũng đã đăng tải một bài viết lên Twitter cá nhân và trực tiếp xin lỗi công chúng: "Tôi thực sự xin lỗi. Tôi đã đăng một bình luận thiếu suy nghĩ và khiến nhiều người cảm thấy đau lòng. Tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng vì tất cả những hành động bất cẩn của tôi. Tôi thừa nhận sai lầm của bản thân, và tôi thành thật xin lỗi. Tôi không còn lời nào khác để biện hộ cho hành động của mình. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất từ ​​tận đáy lòng mình".

Bạn nghĩ gì về những bình luận giận dữ của netizen Hàn dành cho Sunmi và Jung Chan Woo?