Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đăng ảnh cầm điếu thuốc rồi vội vã xóa, Goo Hara bị Knet nghi hút cần sa

Đáng chú ý, công ty quản lý của cô nàng lại xin "miễn bình luận về vụ việc".

Sáng ngày 26 tháng 7, nữ thần tượng Goo Hara đã đăng một bức ảnh lên tài khoản Instagram cá nhân, qua đó giải thích với người hâm mộ về những bức ảnh gây tranh cãi mà cô mới đăng cách đây không lâu.

Mọi chuyện bắt đầu từ tấm hình Goo Hara cầm một vật giống như điếu thuốc, được cô nàng tự tay đăng tải trên mạng xã hội.

Hara

Tấm hình kỳ lạ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người để lại bình luận: "Đó không phải là cần sa sao?", "Chẳng giống một điếu thuốc cuốn tay chút nào?", "Từ khi nào việc hút chích lại có thể thoải mái công khai trên mạng xã hội như vậy?", "Hội chứng hậu T.O.P cần sa à?"... Thậm chí, một số người còn cho rằng đây thực ra là một sự nhầm lẫn của Hara, cô nàng đã đăng nhầm ảnh từ Instragram riêng tư sang Instagram công cộng.

Trước phản ứng có phần dữ dội của cộng đồng mạng, Hara đã xóa tấm ảnh và thay bằng một bức hình mới với chú thích: "Hương vị của mùa hè".

Hara

Tuy nhiên, tấm hình này cũng nhanh chóng trở thành một "chiến trường" mới để Knet dùng để chỉ trích Hara. Sức ép nặng nề khiến cựu thành viên KARA phải đăng thêm một tấm ảnh với chú thích: "Đó chỉ là một điếu thuốc lá được cuốn bằng tay. Tôi chụp lại nó vì nó khiến tôi cảm thấy thú vị".

Hara

Liên lạc với công ty quản lý của Goo Hara - KeyEast Entertainment, công ty này tuyên bố: "Vì bức ảnh này đăng tải trên trang cá nhân của cô ấy, chúng tôi không có gì để nói về vấn đề này".