Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đang ăn nhậu thì mắc tiểu, một YouTuber vô tình gặp Jungkook (BTS)

YouTuber YAN đã có cuộc gặp gỡ thú vị với nam thần tượng trong lúc đi WC.

Vào ngày 16 tháng 4, một YouTuber Hàn Quốc có tên là  YAN đã đăng những bức ảnh loạt ảnh chụp cùng Jungkook (BTS) lên mạng xã hội và tiết lộ về cuộc gặp gỡ với thành viên BTS thông qua một video.

Một đêm nọ, YAN đã ra ngoài uống rượu và tám chuyện với một vài người bạn. Sau khi uống khá nhiều, anh chàng đã đi tìm WC để "giải quyết nỗi buồn". Thật không may, YAN không thấy nhà vệ sinh ở địa điểm ăn nhậu và phải ra ngoài để tìm kiếm.

Xong xuôi, YouTuber này đã đi qua một con hẻm để trở về chỗ ngồi cùng bạn bè. Đột nhiên, một thanh niên trẻ với chiếc mũ xô che kín mặt đến gần YAN và nói xin chào. Là một YouTuber với hơn 900 ngàn lượt subcriber, anh chàng không tỏ ra ngạc nhiên khi có một ai đó nhận ra mình. Nhưng YAN không ngờ rằng, đó lại là Jungkook, thành viên của nhóm nhạc hàng đầu BTS.

Ban đầu, anh chàng nhận nhầm Jungkook là một học sinh bởi nam thần tượng đội mũ che kín một nửa khuôn mặt. Trong lúc họ tám chuyện cùng nhau, maknae vàng của BTS đã đề cập đến tên nhóm. YAN nhớ lại: "Cậu ấy nói chuyện rất cẩn trọng và nhẹ nhàng. Tôi không nghe chính xác nhưng đã bắt trúng cụm từ BTS". Sau khi nhận ra danh tính của chàng trai, YAN hoàn toàn sốc và không thể tin nổi mình vừa gặp gỡ một thành viên BTS trên đường phố.

Ngay cả sau khi đã chụp ảnh cùng Jungkook và nói lời tạm biệt, YouTuber này vẫn không thực sự tin nổi những gì vừa xảy ra. Chỉ sau khi nhìn thấy các bức ảnh trên điện thoại vào sáng hôm sau, YAN mới ý thức được thực tế, rằng mình đã gặp được Jungkook chỉ vì... mắc tiểu!