Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dancer nổi tiếng nhà YG có động thái 'ngầm' xác nhận G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK) đang hẹn hò

Nhiều fan cho rằng động thái này của nam dancer còn đáng tin cậy hơn so với phát ngôn 'lấp lửng' của YG trước tin G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK) đang hẹn hò.

Hôm qua (24/2), làng nhạc Kpop đã đón nhận một cặp đôi trai tài gái sắc mới nhờ vào Dispatch. Theo đó, trang tin này đã gây chấn động khi tung bằng chứng khẳng định G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK) đang hẹn hò. Thông tin cho biết cặp đôi bắt đầu với mối quan hệ tiền bối và hậu bối cùng công ty YG, sau đó đã nảy sinh tình cảm và chuyển sang mối quan hệ yêu đương trong khoảng 1 năm trở lại đây. 

Tin tức gây sốt những ngày này chắc chắn là mối quan hệ tình cảm của G-Dragon và Jennie 

Phía YG Entertainment cũng rất nhanh chóng đã đưa ra phản hồi về tin hẹn hò này, tuy nhiên dường như phản hồi của họ không có tác dụng trong việc giải đáp thắc mắc của fan. Đại diện của công ty cho biết: 'Chúng tôi hiện không thể đưa ra sự xác nhận vì đây là vấn đề riêng tư của hai nghệ sĩ. Mong các bạn thông cảm.'

Mặc dù không khẳng định nhưng YG cũng không hề có động thái bác bỏ, điều này càng khiến netizen tin rằng chuyện hẹn hò của GD và Jennie là sự thật. Đáng chú ý mới đây các fan còn bắt gặp một dancer nổi tiếng nhà YGKwon Young Deuk đã nhấn like một bài đăng Instagram đưa tin hẹn hò của cặp đôi đình đám này. 

 

Kwon Young Deuk - Dancer mỹ nam nổi tiếng nhà YG 

Theo đó, fan soi ra được tài khoản của Kwon Young Deuk nhấn like một bài viết đăng ảnh chụp GD và Jennie với nội dung tóm tắt về tin hẹn hò của họ. Đáng chú ý, nội dung bài đăng mà Young Deuk nhấn like cũng có đoạn: 'Ở YG có khá nhiều người cũng đã nhận ra mối quan hệ giữa họ. Mẹ của Jennie cũng biết về chuyện tình cảm của cô ấy với G-Dragon. Bà ấy cảm thấy rất biết ơn vì G-Dragon đã chăm sóc đặc biệt cho Jennie.'

Fan phát hiện Kwon Young Deuk nhấn like bài đăng đưa tin hẹn hò của GD và Jennie 

Nếu là fan của YG chắc chắn không ai là không biết đến Kwon Young Deuk - một mảnh ghép trong cặp đôi vũ công song sinh nổi tiếng Kwon Twins. Kwon Young Deuk hiện tại vẫn hợp tác với nhiều nghệ sĩ nhà YG, vừa qua còn tham gia làm bạn nhảy của Jennie trong màn trình diễn 'SOLO' tại concert online 'The Show' của BLACKPINK

Kwon Young Deuk (tóc vàng) và Kwon Young Don chụp hình cùng Jennie 

 

Kwon Young Deuk là một trong 2 vũ công cùng nhảy với Jennie trong màn trình diễn 'SOLO' tại concert online 'The Show' 

Chính vì độ thân cận cao như vậy nên chiếc like không biết vô tình hay hữu ý của dancer Kwon lại càng khiến dân tình phấn khích. Nhiều người cho biết thay vì đợi phản hồi từ YG thì dường như động thái này của Kwon Young Deuk còn đáng tin hơn rất nhiều và cho thấy GDJennie thật sự đang hẹn hò. 

Một số fan hài hước bình luận: 'Anh dancer này uy tín lắm, YG khỏi cần confirm nữa đi!', 'Nói thật là anh dancer xác nhận thấy còn đáng tin hơn phản hồi của YG!', '100% là thật rồi còn gì', 'Cũng có khả năng anh ấy like dạo, nhưng mà chuyện quan trọng thế này chắc cái like này có ẩn ý rồi đó!', 'Trong bài Kwon Young Deuk like có đoạn cả YG đều biết mà, chắc chắn là thật rồi nha!' v...v...

 

Bạn có ủng hộ cặp đôi G-Dragon và Jennie? Theo bạn liệu chiếc like của dancer nhà YG có phải là ẩn ý xác nhận chuyện hẹn hò của hai người?