Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đan Trường, Vũ Cát Tường được Youtube vinh danh nút Bạc

Ngoài ra, Khắc Việt và Mr.Siro cũng nằm trong danh sách trao giải lần này.

Mới đây, buổi lễ trao Nút vàng, Nút bạc các kênh văn hóa – giải trí có lượt theo dõi cao nhất nửa đầu năm 2017 đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Theo thống kê được Pops Worldwide (đối tác chính thức của Youtube tại Việt Nam) công bố ngày 23.6, Việt Nam có tổng cộng 2 Nút Vàng (từ 1 triệu lượt theo dõi) và 28 Nút Bạc (từ 100.000 lượt theo dõi).

Theo đó, hai kênh đạt nút Vàng là kênh POPS Kids dành cho trẻ em và kênh hài Ghiền Mì Gõ, chuyên xây dựng các tiểu phẩm hài dựa trên những sự kiện văn hóa - xã hội nổi bật. 

Với nhóm nút Bạc có sự hòa trộn giữa 2 thế hệ: tiền bối và giới trẻ, đồng thời cũng trải dài từ các kênh hài, giải trí tổng hợp, truyền hình, tin tức,...

Về phía các nghệ sĩ đàn anh, ngoài Xuân Hinh, Đan Trường cũng được vinh danh trong lần trao giải này. Với hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật và gần đây là thường xuyên phát hành rộng rãi trên Youtube những MV ca nhạc mang dấu ấn riêng cùng những liveshow hoàng tráng tưởng chừng như chỉ còn được xem qua DVD, kênh video của anh Bo đã vượt mốc 118.000 lượt theo dõi với hơn 80 triệu lượt xem. Từ Mỹ, Đan Trường đã không ngần ngại bay về nước để nhận nút Play Bạc, đồng thời, khuấy động sân khấu với những bản hit đã làm nên tên tuổi. 

đan trường nhận nút bạc youtube

đan trường nhận nút bạc youtube 1

Ngược lại, lớp nghệ sĩ trẻ cũng cho thấy sự phát triển vượt trội trên Youtube nhờ lượng fan hùng hậu. Hiện tại, kênh của Khắc Việt đã đạt được 193.000 lượt theo dõi; kênh Mr. Siro - người được mệnh danh là hit-maker của V-pop cũng sớm chạm mốc 150.000 lượt,...

Là nghệ sĩ/ca sĩ đa tài và mang nét cá tính riêng của nhạc Việt, dù tham gia Youtube muộn nhưng kênh của Vũ Cát Tường vẫn chinh phục được 105.000 lượt follow. Nhận được nút Bạc từ Pops Woldwide, giọng ca "Cô gái ngày hôm qua" cho biết: "Bản thân Tường chỉ là người sáng tác ca khúc, còn để ca khúc đến với rộng rãi công chúng thì Tường cần rất nhiều sự trợ giúp từ phía sau".

vũ cát tường nhận nút bạc youtube

 Vũ Cát Tường vinh dự nhận nút Play Bạc từ Youtube