Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Bolero 2016 (Mùa 1)

Đan Trường tái ngộ Cẩm Ly trên ghế nóng

Show truyền hình thực tế mà “cặp đôi vàng” của Vpop cùng tham gia vẫn còn là một bí mật.

Mới đây, hình ảnh Cẩm Ly và “người tình âm nhạc” Đan Trường cùng xuất hiện trong một chương trình của Công ty Cát Tiên Sa (đơn vị thực hiện nhiều gameshow truyền hình thực tế ăn khách như Bước nhảy Hoàn vũ, Giọng hát Việt…) khiến cho người hâm mộ vô cùng tò mò.

Cẩm Ly và Đan Trường đang trao đổi khá sôi nổi về chương trình mà cặp đôi nổi tiếng sẽ tham gia với vai trò là giám khảo

Ngay sau khi bước vào phòng họp, anh Bo và chị Tư đã nhanh chóng bắt tay vào công việc, và tranh luận khá sôi nổi. Khi được hỏi có phải cả hai sẽ xuất hiện trong vài trò giám khảo trong một chương trình sắp tới của Cát Tiên Sa, họ đều xác nhận và chia sẻ đây sẽ là một cuộc thi âm nhạc rất hấp dẫn, hứa hẹn sẽ không kém gì chương trình "Giọng hát Việt".

Khán giả đang hào hứng chờ đón show truyền hình có sự tham gia của Cẩm Ly và Đan Trường

Ngay lập tức, thông tin này khiến cho những người yêu mến cặp song ca vàng của Vpop một thời vô cùng thích thú. Được biết, sắp tới, Cát Tiên Sa sẽ phát sóng một số chương trình như nhưX-Factor, Bước nhảy Hoàn vũ, Siêu mẫu Việt Nam, Giọng ca vàng, The Face…Mặc dù chưa biết chính xác Đan Trường – Cẩm Ly sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo ở chương trình nào, nhưng với chuyên môn, cũng như tính cách thằng thắn mà không kém phần thân thiện, gần gũi, khán giả đang rất hào hứng chờ đón cặp đôi này trên cương vị mới.

Nguồn: Saostar