Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đan Trường dốc hết dức vì dự án âm nhạc của trò cưng Trung Quang

Đan Trường đã giúp đỡ học trò cưng Trung Quang trong sản phẩm âm nhạc đầu tay từ khâu biên tập đến việc lựa chọn ca khúc phù hợp.

Đăng quang ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero 2016, Trung Quang được nhiều người biết đến và có show diễn đều đặn ở khắp cả nước. Với cương vị là người hướng dẫn Trung Quang trong cuộc thi nên Đan Trường đã cùng ekip của mình giúp cậu học trò thực hiện Album - MV - Phim ngắn “Nhật ký mồ côi”.

đan trường giúp học trò trung quang thực hiện MV

Ca khúc này được anh Bo đặt nhạc sỹ Sơn Hạ viết riêng cho chàng ca sĩ trẻ Trung Quang. Ngoài bài hát, Đan Trường còn lên ý tưởng cho MV, đó là một câu chuyện giàu tính nhân văn thể hiện ý chí vượt khó, không có cảnh yêu đương, bạo lực, kịch bản sẽ màng đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

đan trường giúp học trò trung quang thực hiện MV

MV được quay tổng cộng 3 ngày và Trung Quang diễn xuất rất nhập tâm khiến mọi người khen ngợi không ngớt lời.

đan trường giúp học trò trung quang thực hiện MV

Ca sĩ Đan Trường tự hào chia sẻ chính anh là người hướng dẫn trực tiếp hướng dẫn học trò từ cách xử lý bài hát cho đến diễn xuất trong MV. Anh cũng tin rằng nếu Trung Quang lao động nghệ thuật nghiêm túc thì sẽ tỏa sáng vì cậu hoàn toàn có thực lực.

đan trường giúp học trò trung quang thực hiện MV

Trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc lớn, quán quân Thần tượng Bolero tiết lộ rằng anh sẽ lưu diễn tại Hàn Quốc vào cuối tháng 9/2016. Trung Quang chọn cách phát hành album theo phương thức bán đĩa CD và phát hành online sau 5 ngày ra mắt CD.

đan trường giúp học trò trung quang thực hiện MV

Chia sẻ nguyên nhân về lựa chọn này, ông bầu Hoàng Tuấn nói việc phát hành CD nhằm mục đích đánh dấu sự nghiệp và nó cũng sẽ là món quà cho khán giả khi Trung Quang đi lưu diễn trong nước hoặc ngoài nước.

MV "Nhật ký mồ côi" - Trung Quang