Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đan Trường cùng fan thăm cụ bà Lê Thị Bê

Gần đây, Đan Trường đã tổ chức cùng fan của mình thăm cụ bà Lê Thị Bê và cháu gái khi biết hoàn cảnh của gia đình này qua các phương tiện báo chí.

Trước khi vào thăm gia đình, Đan Trường cũng quản lý của mình đã vào xin phép các cán bộ UBND xã Thành Thới B, Mỏ Cày, Bến Tre. Ngoài ra anh cũng nhận được rất nhiều từ phía chính quyền trong chuyến từ thiện lần này. 

Dù phải đi bộ một quãng đường khá xa để vào tới nhà cụ bà nhưng Đan Trường vẫn nở nụ cười tươi khi gặp gia đình. Anh và các fan còn chuẩn bị một vài vật dụng và đồ ăn để làm quà cho cụ bà và cháu gái. Bên cạnh đó, anh trao tặng số tiền 20 triệu đồng có được từ sự quyên góp của anh và bạn bè để giúp đỡ gia cảnh khó khăn này. 

 

Nam ca sĩ dành nhiều thời gian để nói chuyện với cụ bà Lê Thị Bê và Nguyễn Thị Hậu (cháu gái bà) dù cô gái trẻ không hiểu được lời Đan Trường nói. Anh cũng chia sẻ rằng mong muốn sẽ có nhiều mạnh thường quân chung tay và sẻ chia nhiều hơn để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như trường hợp của bà. 

Anh Bo còn nán lại để dặn dò Hậu Anh, anh trai của Hậu chăm sóc bà và em gái. Tuy tỉnh táo hơn Hậu nhưng Hậu Anh cũng khá chậm do ảnh hưởng bởi căn bệnh thiểu năng từ mẹ. 

Kết thúc chuyến đi, Đan Trường cũng không quên giao lưu và chụp hình cùng các fan ruột của mình. Anh tiết lộ mong muốn sẽ có xây dựng một quỹ từ thiện mang tên mình để có thể giúp đỡ nhiều hoàn cảnh kém may mắn hơn nữa.