Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn trai đẹp trong MV này đã khiến bao cô gái thổn thức!

Sau hai sản phẩm âm nhạc, Vân Shi - một nghệ sĩ trẻ quyết định tung ra MV thứ ba. Đặc biệt hơn, trong MV này quy tụ rất nhiều trai đẹp khiến người hâm mộ tò mò.

Vân Shi tên thật là Hà Vân, là một hot girl Hà thành, cùng thời Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên... 4 năm nay cô vắng mặt trong làng giải trí để tập trung kinh doanh. Vân Shi mới trở lại với hình ảnh mới, trưởng thành, chững chạc hơn. Thời gian qua cô đã âm thầm học luyện thanh tại trường nhạc của ca sĩ Thanh Bùi, được 'đàn anh' Nam Khánh và mẹ của ca sĩ Hoàng Tôn kèm cặp, chỉ bảo về âm nhạc. Mới đây, Vân Shi đã âm thầm tung ra một sản phẩm mới mang tên "Yêu thôi anh à".

Vân Shi

Ngày 15/1 tới đây, Vân Shi sẽ chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 3 trong chặng đường ca hát của mình mang tên "Yêu thôi anh à". Ca khúc đánh dấu sự kết hợp lần đầu của Vân Shi và nhạc sĩ Liêu Hưng, vừa khẳng định cho sự nghiêm túc theo đuổi con đường ca hát của cô.

Vân Shi

Với kịch bản cùng nội dung ca khúc cần đến 4 diễn viên nam, Vân Shi đã quyết định mời 2 ca sĩ mà mình yêu mến là Ngô Kiến Huy và Chi Dân tham gia diễn xuất. Nữ ca sĩ cho biết cả Ngô Kiến Huy và Chi Dân đã hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình thực hiện MV, nhất là kinh nghiệm diễn xuất và luôn rất vui vẻ khiến cả trường quay đầy ắp tiếng cười.

Vân Shi

Cùng với đó, 2 bạn diễn nam còn lại trong MV của Vân Shi cũng là 2 gương mặt ấn tượng trên mạng xã hội: ca sĩ Him Phạm (trưởng nhóm The Air) và diễn viên Đỗ Nhật Trường.

Vân Shi

Trong thời điểm có rất nhiều những gương mặt người mẫu ảnh lấn sân ca hát, thì Vân Shi cũng được xem là nghệ sĩ triển vọng. Bởi lẽ, được đào tạo bởi Thanh Bùi, công chúng hy vọng những sản phẩm của Vân Shi sẽ mang nhiều mới mẻ và chất giọng tốt. Bên cạnh đó, với sự giúp đỡ từ các đàn anh, hy vọng "Yêu thôi anh à" sẽ nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn.