Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn trai đẹp Produce 101 trổ tài vũ đạo siêu đỉnh tại Weekly Idol

JBJ, Jeong Sewoon, Samuel và MXM đã cùng xuất hiện trong tập phát sóng ngày 25 tháng 10 của Weekly Idol.

Trong tập tối qua, phần hấp hẫn nhất có thể kể đến là thử thách vũ đạo. Đặc biệt hơn là các chàng trai phải phô diễn tài năng vũ đạo để chinh phục anh chàng khó tính Kim Yong Guk (JBJ).

JBJ, Jeong Sewoon, Samuel và MXM Weekly Idol

Noh Tae Hyun và Kim Dong Han của nhóm tân binh JBJ đã cho thấy họ có khả năng vũ đạo ấn tượng, bao gồm một phiên bản krump của "Mr. Chu" cùng với những hit của EXO và BTS với tốc độ nhanh gấp đôi. Trong khi những người khác cảm thấy ấn tượng thì Kim Yong Guk dường như không hề tỏ ra thích thú. Kim Yong Guk chia sẻ rằng, "Vũ đạo của cậu ấy quá vội vã". MC Jung Hyung Don liền bác bỏ, "Tất nhiên, bởi vì đây là tốc độ nhanh gấp đôi mà!”. Kim Yong Guk trả lời, "Dù vậy nhưng cậu ấy vẫn nên nhảy một cách bình tĩnh. Cậu ấy bị chậm nhịp”. Anh bạn chung nhóm Kim Dong Han dường như bị sốc vì lời nhận xét lạnh lùng của Kim Yong Guk.

Thế nhưng, Jeong Sewoon thì lại khiến Kim Young Guk thật sự mỉm cười khi thể hiện phong cách nhảy của riêng mình. Trước tiên Jeong Sewoon cảm nhận giai điệu, nhưng khi bắt đầu nhảy, những chuyển động của anh trở nên cứng nhắc và lặp đi lặp lại. Sau khi kết thúc, Kim Yong Guk đã khen ngợi, "Em nghĩ các kỹ năng nhảy cơ bản của cậu ấy vững vàng đấy".

Tiếp theo đến là trận chiến vũ đạo, các chàng trai tiến lên một cách ngẫu nhiên bất cứ khi nào một bài hát mà họ tự tin có thế nhảy được. Đầu tiên, Noh Tae Hyun và Samuel đã có một màn kết hợp phóng khoáng. Khi “Ko Ko Bop” của EXO vang lên, Kim Dong Han chạy ra để chinh phục Kim Yong Guk một lần nữa, nhưng Jung Sewoon và Samuel đã thay đổi chiến thuật bằng cách nhảy trước mặt Kim Yong Guk chứ không phải trước ống kính. Điều đó khiến Kim Yong Guk chỉ tập trung vào họ và những nỗ lực của Kim Dong Han hoàn toàn thất bại. Cuối cùng, Kim Dong Han hét lên, "Nhìn tớ này! Tớ đang nhảy đấy".

Giây phút cao trào là khi “Signal" của Twice xuất hiện. Noh Tae Hyun tiến lên và nhảy một cách cuồng nhiệt ca khúc của girlgroup nhà JYP, khiến cho Kim Yong Guk bật cười. Sau khi các chàng trai hòa mình theo giai điêu "Red Flavor" của Red Velvet và "Gashina" của Sunmi, đã đến lúc Kim Yong Guk chọn đội giỏi nhất và tệ nhất.

Kim Yong Guk chọn JBJ và Jeong Sewoon mà không hề bật mí vị trí của cả hai bên. Anh gợi ý đội tệ nhất là đội hết lần này đến lần khác thực hiện những điệu nhảy giống. Cuối cùng, người chiến thắng là JBJ, và Kim Yong Guk chọn Kim Dong Han làm Vua vũ Đạo.

Khi được hỏi tại sao, Kim Yong Guk trả lời, “Vì cậu ấy liên tục tiến lên để nhảy”. Jung Hyung Don không đồng ý, “Nhưng Samuel và Jeong Sewoon cũng liên tục chạy lên mà”. Thế là Kim Yong Guk đành phải thừa nhận, “Em chọn Kim Dong Han vì cậu ấy chung nhóm với em” khiến dàn khách mời bật cười.