Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân tình 'váng vất' khi ca khúc lấy cảm hứng từ câu chửi của... Cardi B đã lọt top Billboard!

Lấy cảm hứng từ câu chửi virut Corona của Cardi B, ca khúc 'Coronavirus' đã bước vào bảng xếp hạng Billboard.

Trước tình hình lây lan dịch bệnh trên toàn cầu, rất nhiều ngôi sao Hollywood đã đồng loạt khuyên nhủ fan hâm mộ ở nhà và tránh tiếp xúc với mọi người. Cardi B cũng bày tỏ cảm xúc của mình: "Coronavirus chết tiệt đang trở thành sự thật, nó có thật. Tôi sợ quá các bạn ạ. Tôi sẽ đi dự trữ đồ ăn đây''. Câu nói này đã truyền cảm hứng cho DJ iMarkkeyz. Rất nhanh chóng, anh đã biến nó thành một đoạn nhạc bắt tai dài 2 phút 35 giây và đăng tải lên kênh Youtube cá nhân. Sau khi lan truyền mạnh mẽ và lọt top itunes của Mỹ, ca khúc đầy hấp dẫn "Coronavirus" tiếp tục tung hoành trên bảng xếp hạng Billboard.

Cardi B

Theo thống kê của Billboard, ca khúc này dự kiến sẽ xuất hiện trong danh sách bảng xếp hạng Digital Song Sales cũng như là R&B/Hip-Hop Digital Song Sales. Nielsen Music/MRC Data cho biết bài hát vui nhộn này đã tẩu tán được khoảng 3000 lượt tải xuống tại Hoa Kỳ. Vị trí chính xác sẽ được công bố vào ngày 24/3/2020.

Có thể nói, đây là tin vui bất ngờ dành cho Cardi B và DJ iMarkkeyz, bởi cả hai đều không nghĩ rằng bài hát này sẽ lan truyền đến như vậy. Đây cũng là sản phẩm động viên và khuyến khích mọi người bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng, cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Từ Khóa:

Cardi B

Corona