Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân tình dậy sóng khi một ngôi sao vướng phải bê bối tình dục vẫn được đề cử Grammy

Mới đây, việc Marilyn Manson nhận được đề cử Grammy 2022 đã khiến dân tình dậy sóng khi nam rocker này vướng phải bê bối tình dục.

Trong thời gian vừa qua, Marilyn Manson đang phải đối mặt với loạt bê bối tình dục khi nam nghệ sĩ nhận được ba vụ kiện liên quan đến lạm dụng thể chất, tình cảm và tình dục đối với một số cộng sự cũ. Nam nghệ sĩ vẫn phủ nhận tất cả cáo buộc mà các nạn nhân dành cho mình. Tuy nhiên, Marilyn Manson vẫn nhận được đề cử Grammy.

Marilyn Manson

Cụ thể, Marilyn Manson và nhiều nghệ sĩ khác góp giọng cho album “DONDA” của Kanye West đều được đề cử giải “Album của năm”. Vào tháng Năm, Viện Hàn lâm đã công bố một số thay đổi tại hạng mục này, cho phép tất cả các nghệ sĩ làm việc trong album đều được công nhận là đã được đề cử nếu sản phẩm đó lọt vào danh sách cuối cùng. Marilyn Manson còn được đề cử tại “Bài hát Rap xuất sắc nhất” trong vai trò đồng sáng tác ca khúc “Jail” (Kanye West) bằng tên thật Brian Hugh Warner. 

grammy

Mới đây, Harvey Mason – giám đốc điều hành Viện Hàn lâm đã chính thức lên tiếng trả lời về sự xuất hiện của những tên tuổi này trên bảng đề cử năm nay: "Chúng tôi sẽ không hạn chế những ai có thể gửi sản phẩm của họ đến để xem xét. Chúng tôi sẽ không xem lại lai lịch trong quá khứ, hồ sơ tội phạm của họ hay bất kỳ điều gì khác ngoài tính hợp lệ theo quy định của chúng tôi, chẳng hạn như sản phẩm đó có đủ điều kiện dựa trên ngày tháng phát hành và các tiêu chí khác hay không. Nếu đủ điều kiện, họ có thể gửi đến cho chúng tôi xem xét”. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ việc được đề cử không cần thiết phải đi chung với một lời mời nghệ sĩ đến tham dự đêm trao giải vào ngày 31/1 tới đây.

Trước đó, Grammy cũng vô cùng bối rối với trường hợp của Morgan Wallen - người vướng tranh cãi liên quan đến phân biệt chủng tộc -  và DaBaby có phát ngôn kì thị LGBTQ+. Cả hai nghệ sĩ đều không nhận được bất kỳ đề cử nào trong danh sách Grammy 2022 vừa qua.