Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dẫn tin tức báo tử của nghệ sĩ mà tươi cười hớn hở, một BTV đài truyền hình quốc gia bị netizen Việt lên án dữ dội

BTV Mai Ngọc đang trở thành đối tượng công kích của một bộ phận dân mạng vì có biểu cảm không đúng khi dẫn tin tức.

Hôm qua ngày 28/3, nhạc sĩ Phong Nhã - "cha đẻ" của ca khúc "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng" đã từ trần. Ông ra đi khi làng nhạc Việt đang rơi vào tình trạng "đóng băng" mọi hoạt động vì dịch bệnh. Và điều này khiến nhiều người xót xa, khi đám tang của nhạc sĩ chắc chắn sẽ vắng bóng những người bạn, người thân từng yêu mến kính trọng nhạc sĩ.

Và ở một diễn biến khác, trong bản tin tối cùng ngày, một MC/BTV của đài truyền hình quốc gia bị lên án dữ dội khi có biểu cảm không đúng, trong lúc dẫn tin về sự ra đi của nhạc sĩ Phong Nhã. Cụ thể, MC Mai Ngọc cùng MC Tuấn Dương là người đưa những thông tin nói trên đến với khán giả nhưng gây chú ý vì biểu cảm tươi cười của nữ MC.

"Tại sao báo tử một nhạc sĩ gạo cội mà chị ấy tươi cười từ đầu đến cuối lời báo tử chứ, có gì khiến chị vui vậy ạ?" là bình luận của một cư dân mạng sau khi xem bản tin có Mai Ngọc dẫn. Trong lúc đưa thông tin về việc nhạc sĩ Phong Nhã qua đời, Mai Ngọc đã không thể hiện sự buồn bã mà thay vào đó là vẫn cười như đưa các tin bình thường. Hiện tại, nữ MC chưa có phản hồi nào về những bình luận trên.