Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Unpretty Rapstar 3

Dàn thí sinh "Unpretty Rapstar 3" chính thức lộ diện

Show thực tế về rap dành cho các rapper nữ chuẩn bị bước vào mùa thứ ba!

Theo thông tin được các phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc đăng tải vào sáng nay 4/7, danh sách các thí sinh cuối cùng được xác nhận góp mặt trong chương trình Unpretty Rapstar 3 của Mnet đã lộ diện. Theo đó, mùa giải thứ ba của show thực tế về rap nổi tiếng này sẽ bao gồm 10 thí sinh:

1. Miryo (thành viên Brown Eyed Girls)

Unpretty Rapstar 3_1

2. Yuk Jidam (từng tham gia trong Unpretty Rapstar 1)

Unpretty Rapstar 3_2

3.  Yuna Kim (cựu trainee tại YG Entertainment, thành viên nhóm nhạc The Ark debut năm 2015, có tin đồn rằng nhóm hiện đã tan rã)

Unpretty Rapstar 3_3

4. Jeon Soyeon (thực tập sinh của Cube Entertainment, từng góp mặt trong Produce 101 và kết thúc ở vị trí thứ 20)

Unpretty Rapstar 3_4

5. Ha Jooyeon (Baby J) (cựu thành viên Jewelry)

Unpretty Rapstar 3_5

6. Nada (thành viên nhóm nhạc Wassup)

Unpretty Rapstar 3_6

7. Grace (nghệ sĩ của YYAC Company, vừa ra mắt vào tháng 2/2016 với MV "I'm Fine")

Unpretty Rapstar 3_7

8. Giant Pink (từng tham gia thử giọng cho Show Me The Money 5)

Unpretty Rapstar 3_8

9. J.Ne (Byun Seungmi - thành viên nhóm nhạc GP Basic mới debut năm 2015, từng góp mặt trong bộ phim đình đám "The Producers" của đài KBS với vai ca sĩ mới Jini)

Unpretty Rapstar 3_9

10. Kassy (ca sĩ/rapper trực thuộc Nextar Entertainment, vừa góp giọng trong ca khúc "My Hero" thuộc dự án SM Station cùng Suho (EXO) và Leeteuk (Super Junior))

Unpretty Rapstar 3_10

10 rapper nữ này được cho là đã ghi hình xong tập đầu tiên của chương trình. Một vài người trong số họ đã từng có kinh nghiệm tham gia vào các show sống còn giống như Unpretty Rapstar như: Yuk Jidam từng là thí sinh của Show Me the Money 3 và góp mặt trong mùa giải đầu tiên của Unpretty Rapstar, Yuna Kim từng xuất hiện trên Superstar K3, Ha Jooyeon trên tham gia Show Me the Money 5, và Jeon Soyeon thì đã quá quen mặt với khán giả Produce 101.

Teaser Unpretty Rapstar 3

Unpretty Rapstar là một chương trình thực tế sống còn về rap chỉ dành cho các rapper nữ của Hàn Quốc. Mỗi tuần, các thí sinh sẽ phải cạnh tranh trong những thử thách khác nhau để giành quyền được góp giọng trong một ca khúc được tạo ra bởi các nhà sản xuất nổi tiếng trong giới hip hop. Sau cuộc thi, tất cả các ca khúc này sẽ được tập hợp lại và đưa vào một album tổng hợp.

Mùa hai của show sống còn này mới diễn ra hồi cuối năm ngoái với dàn thí sinh gây được ấn tượng mạnh như Truedy, KittiB, Heize, Yubin (Wonder Girls), Hyorin (Sistar),.... Và cuối cùng, Truedy đã vượt qua các ứng viên khác để giành lấy ngôi vị quán quân của Unpretty Rapstar 2. Dù vướng phải khá nhiều chỉ trích vì những màn edit "cẩu huyết" của Mnet, thế nhưng Unpretty Rapstar 2 vẫn thành công tốt đẹp, và là tiền đề để khán giả tiếp tục chờ đợi mùa thứ ba năm nay.

Yang Donggeun sẽ trở thành MC mới cho Unpretty Rapstar 3, thay cho rapper San E ở hai mùa giải trước. Chương trình sẽ lên sóng Mnet ngay sau khi Show Me the Money 5 kết thúc.

Munnie lược dịch