Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn thần tượng sinh năm 2001 tiết lộ kế hoạch cho kỳ thi tuyển sinh đại học 2020

Bất chấp lịch trình bận rộn, một số idol vẫn quyết định tham dự kỳ thi tuyển sinh sẽ diễn ra trong tuần này.

Chỉ còn 3 ngày nữa, kỳ thi kiểm tra năng lực đầu vào đại học năm 2020 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc. Cũng như sự kiện tương tự ở những năm trước đó, sự quan tâm của người hâm mộ hiện nay đồng loạt đổ dồn vào kế hoạch của nhiều thần tượng trẻ cho kỳ thi quan trọng này.

kế hoạch thi đại học của dàn thần tượng sinh năm 2001

Học sinh năm cuối cấp 3 hoặc những người đã vượt qua kỳ thi GED (General Education Development - chứng chỉ phát triển giáo dục trung học) - tương đương với bằng tốt nghiệp trung học, đều đủ điều kiện tham gia kỳ thi năm nay. Phần lớn những học sinh tham gia kỳ thi đại học 2020 tại Hàn Quốc đều sinh năm 2001. Tuy nhiên trong trường hợp của những thần tượng đang hoạt động tại Kpop, không phải ai cũng lựa chọn tham gia kỳ thi này cùng với bạn bè đồng trang lứa.

Hồi tuần trước, Jeon Somi đã tiết lộ rằng cô sẽ tham gia kỳ thi năm nay. Theo sau cựu thành viên I.O.I, nhiều thần tượng khác cũng tiết lộ kế hoạch tham gia kỳ thi sắp diễn ra, bao gồm Choerry (LOONA), Suyun Yunkyung (Rocket Punch), hay Kim Dong YunJoo Chang Uk - các thí sinh của cuộc thi "Produce X 101".

kế hoạch thi đại học của dàn thần tượng sinh năm 2001

Vào sáng nay, JYP Entertainment đã xác nhận rằng Shin Ryujin (ITZY) sẽ tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học 2020. Trong khi đó, thành viên cùng nhóm với Ryujin là Chaeryeong lại quyết định không tham gia kỳ thi lần này.

Bên cạnh Chaeryeong, một số thần tượng khác cũng sẽ không thi tuyển sinh đại học trong năm nay mà sẽ tập trung vào các chương trình quảng bá cùng với nhóm. Olivia Hye (LOONA), Jinsol (APRIL), MoonikJaechan (DONGKIZ) sẽ không tham dự kỳ thi năm nay, nhưng họ dự định sẽ thi tuyển sinh vào năm tới sau khi hoàn thành các hoạt động quảng bá quan trọng trong thời gian này.

kế hoạch thi đại học của dàn thần tượng sinh năm 2001

Có những thần tượng sinh năm 2001 nhưng cũng không hoặc không thể thi tuyển sinh đại học trong năm nay vì những lý do khác nhau. Beomgyu (TXT) vẫn đang học năm thứ 2 cấp 3 và chỉ đủ điều kiện thi tuyển sinh vào năm sau. Lee Dae Hwi (AB6IX) cũng sinh năm 2001 nhưng vì có sinh nhật sớm nên anh đã tốt nghiệp trung học vào năm ngoái. Lee Dae Hwi không tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học 2019, và nam thần tượng tiết lộ rằng anh cũng sẽ không tham gia kỳ thi tương tự lần này.

Kỳ thi kiểm tra năng lực đầu vào đại học Hàn Quốc năm 2020 sẽ diễn ra vào thứ 5 tuần này, ngày 14 tháng 11.