Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn thần tượng Kpop tuổi Hợi nói về năm 2018 và chia sẻ những ước mơ, thông điệp cho năm mới 2019 (P3)

Phần cuối cùng trong series những tâm sự của dàn thần tượng tuổi Hợi sẽ mang đến suy nghĩ từ thành viên các nhóm nhạc SEVENTEEN, EXID, NCT,....

S.Coups (SEVENTEEN)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Nhìn lại năm 2018, mình nghĩ rằng điều tuyệt vời nhất mà mình đã làm là luôn cố gắng hết sức mình mỗi khi SEVENTEEN bước lên sân khấu. Mình không thể nghĩ ra điều gì khiến mình cảm thấy hối tiếc. Mình là loại người luôn cố gắng để không mắc kẹt ở những thứ xảy ra trong quá khứ, và mình nghĩ rằng mọi thứ sẽ có kết quả tốt một khi mình làm việc chăm chỉ. Mình là kiểu người thường nghĩ về cách để có thể mang đến cho Carat một hình ảnh tốt đẹp hơn và nghĩ đến những điều đang chờ đợi ở phía trước.

Mình muốn được gặp nhiều Carat hơn ở nhiều nơi khác nhau. Ngoài ra, mình muốn bọn mình làm việc chăm chỉ hơn để có thể đạt được những kết quả tốt đẹp. Mình nghĩ rằng thời gian trôi qua thật nhanh. Nhưng mình cũng rất hạnh phúc khi chúng ta vẫn nghĩ về nhau và vẫn luôn ở bên nhau ngay cả khi thời gian đang trôi qua vùn vụt. Hãy tiếp tục ở bên nhau vào năm 2019 nhé!".

Jeonghan (SEVENTEEN)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Nhìn lại năm 2018, điều tuyệt vời nhất mà mình đã làm là fanmeeting trong tháng 2, quảng bá album, gặp gỡ nhiều Carat tại các buổi hòa nhạc ở nước ngoài và thấu hiểu nhau hơn thông qua giao tiếp. Điều khiến mình hối tiếc nhất là khi các thành viên bị thương tại concert hoặc cảm thấy buồn bã. Trong năm 2019, mình hy vọng rằng các thành viên và Carat sẽ luôn khỏe mạnh và không ai bị thương cả.

Vào năm 2019, mình hy vọng rằng sẽ có nhiều cơ hội để được gặp gỡ nhiều Carat hơn, trò chuyện nhiều hơn về những thứ khác nhau và trở nên thân thiết với người hâm mộ hơn bây giờ. Ngoài ra, "SEVENTEEN sẽ làm việc chăm chỉ hơn hữa trong tương lai" cũng là một mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Cảm ơn các Carat của bọn mình, những người vẫn luôn ở bên cạnh bọn mình cho đến ngày hôm nay. Xin hãy kết thúc năm 2018 thật an toàn và hãy cùng vui vẻ đón chào năm 2019".

Joshua (SEVENTEEN) 

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Năm 2018, điều tuyệt vời nhất mà mình đã làm được là làm việc chăm chỉ trong mọi lĩnh vực, không bỏ tập luyện hay lười biếng ngay cả khi đang ở trong lịch trình bận rộn nhất. Theo một cách nào đó, đây là những điều vô cùng cơ bản, nhưng mình nghĩ rằng nhờ những điều này mà bọn mình luôn có thể mang đến cho các bạn những màn trình diễn chất lượng nhất. Điều khiến mình hối tiếc trong năm 2018 chính là chưa thể học nấu ăn để tận hưởng một sở thích thú vị. Trong năm 2019, mình muốn học nấu ăn và làm những món ăn ngon cho người hâm mộ.

Mình nghĩ rằng sức khỏe là trên hết, vì vậy mình hy vọng rằng các thành viên, bao gồm cả mình, Carat và mọi người xung quanh mình sẽ luôn khỏe mạnh và không đau ốm bệnh tật. Một mục tiêu khác của mình là có thể trở thành một SEVENTEEN tuyệt vời hơn.

Carat, cảm ơn các bạn vì đã luôn yêu thương chúng mình. Bọn mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để có thể trở thành một SEVENTEEN mà người hâm mộ luôn có thể tự hào".

Junghwa (EXID)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Điều tuyệt vời nhất mà mình đã làm là luôn thẳng thắn trong mỗi khoảnh khắc, vì vậy mình không phải hối tiếc về bất cứ điều gì. Năm 2019, mình hy vọng rằng cả mình và mọi người xung quanh đều sẽ đạt được những gì họ mong muốn, và mục tiêu của mình là không đánh mất sự kiên trì trong suốt cả năm.

Junghwa cũng gửi vài lời đến người hâm mộ: "Gửi đến các LEGGO của bọn mình, mình hy vọng các bạn sẽ chào đón năm mới với một tâm trí tràn đầy năng lượng. Và mình hy vọng rằng trong năm 2019, các bạn sẽ hạnh phúc hơn so với năm 2018!".

Taeyong (NCT)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Mình nghĩ điều tuyệt vời nhất là được trải qua năm nay cùng với NCT, SM và người hâm mộ của bọn mình. Mình đã ở cùng với các thành viên, các nhân viên công ty và người hâm mộ trong mọi khoảnh khắc, nhờ vậy mình có thể phát triển hơn trong suốt thời gian qua. Vì vậy, năm 2018 là một năm đầy ý nghĩa đối với mình.

Năm "Heo Vàng" đã đến rồi. Trong năm 2019, mình muốn làm việc chăm chỉ với những điều mà mình có thể làm, giống như mình vẫn đang làm bây giờ. Mình muốn trở thành một người có thể thu hút được nhiều khán giả hơn với những ca khúc thật hay và những màn trình diễn tuyệt vời!

Gửi đến các fan của bọn mình, chúng ta vẫn luôn nghĩ về nhau trong từng giây từng phút, vì vậy mình nghĩ rằng chúng ta có thể cùng nhau tạo ra một thế giới rộng lớn trong tương lai. Mình luôn nghĩ rằng sẽ rất tuyệt nếu chúng ta có thể cho nhau sức mạnh và trao ước mơ cho mọi người. Năm nay, mình sẽ cố gắng mang đến cho các bạn những khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc với các ca khúc và màn trình diễn tuyệt vời. Mình hy vọng tất cả các bạn sẽ bước sang năm mới với thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc".

Yuta (NCT)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Năm 2018, thay vì nói đến những điều mình đã làm tốt và những điều khiến mình cảm thấy hối tiếc, mình muốn nói rằng tất cả các bạn đều đã làm rất tốt, và cũng xin cảm ơn tất cả mọi người vì đã giúp đỡ chúng mình. Mình muốn hoàn thành tốt đẹp concert sắp tới của nhóm!

Cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ bọn mình rất nhiều trong năm 2018! Bọn mình đã chuẩn bị nhiều thứ hơn trong năm 2019, vì vậy xin hãy chờ đón nhé. Chúc mừng năm mới!".

Johnny (NCT)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Điều tuyệt vời nhất đối với mình trong năm 2018 là đã làm được rất nhiều "lần đầu tiên". Mini album tiếng Nhật đầu tiên, đợt quảng bá đầu tiên ở Hoa Kỳ, album đầy đủ đầu tiên và nhiều thứ khác nữa. Có rất nhiều điều mới mẻ mà bọn mình đã được trải nghiệm trong năm nay. Khi năm 2018 bắt đầu, mình đã muốn làm nhiều điều mới mẻ hơn và mình đã thực sự trải qua một năm tuyệt vời vì những điều đó đã xảy ra. Mình sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong năm 2019!

Vào năm 2019, năm "Heo Vàng", mục tiêu của mình làm việc chăm chỉ, vui vẻ và tiếp tục làm những thứ mà mình đã bắt đầu trong năm 2018. Đầu năm mới, chúng mình sẽ bắt đầu một tour diễn và solo concert đầu tiên của NCT, qua đó mình muốn mang đến cho người hâm mộ một diện mạo tốt đẹp cùng nguồn năng lượng tuyệt vời. Hy vọng rằng mình có thể dành trọn năm 2019 để ở bên cạnh người hâm mộ.

NCTzen à!! Mình đã rất hạnh phúc trong suốt thời gian mình được ở bên cạnh các bạn cho đến bây giờ. Hãy biến năm 2019 trở thành một năm đầy ắp tiếng cười và khiến trái tim chúng ta đập liên hồi nhé. Luôn biết ơn các bạn".

Bona (WJSN)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Mình rất tự hào vì mình đã có thể hoàn thành hầu hết các mục tiêu mà mình đã đặt ra vào đầu năm 2018 với tư cách Bona của WJSN! Mình thực sự rất hạnh phúc khi giành được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp, một điều kỳ diệu mà Ujung và các thành viên đã cùng nhau tạo ra! Mình muốn đạt được vị trí số 1 với tất cả các thành viên của nhóm.

Năm "Heo Vàng" đã đến! Vì một số lý do, mình nghĩ rằng đây sẽ là một năm mà chỉ toàn những điều tốt đẹp xảy ra. Mình nghĩ rằng mình sẽ rất hạnh phúc ngay từ khi năm mới vừa bắt đầu, và mục tiêu của mình là sẽ quảng bá thật khỏe mạnh và hạnh phúc. Mình hy vọng sẽ được gặp gỡ người hâm mộ thông qua những album thật hay và mình hy vọng rằng 2019 sẽ là một năm mà WJSN tiếp tục phát triển hơn nữa với tư cách là một nghệ sĩ. Đó cũng là mục tiêu của mình khi gặp gỡ các bạn với một dự án tuyệt vời khác!

Mình nghĩ rằng bọn mình sẽ gặp lại tất cả các bạn bằng một album mới ngay khi năm 2019 vừa bắt đầu, vì vậy hãy cùng nhau tận hưởng lần quảng bá này nhé! Xin hãy chờ đón bài hát mới của chúng mình, và hãy tạo ra nhiều kỷ niệm vui vẻ cùng nhau trong năm nay. Mong rằng các bạn cũng sẽ dành nhiều tình yêu cho "Law of the Jungle—Northern Mariana Islands" nữa!".

Exy (WJSN)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Nhiều điều tốt đẹp đã xảy ra trong năm 2018, bao gồm cả việc mình đã có cơ hội cho các fan nghe bài hát tự sáng tác của mình, và cả nhóm đã làm hết sức mình để giành được vị trí số 1 trong một chương trình âm nhạc. Mình rất buồn vì cả 13 người bọn mình không thể quảng bá cùng nhau với tư cách là một WJSN trọn vẹn. Và mình cũng rất tiếc vì không thể hiện sự cảm kích nhiều hơn với gia đình và những người mà mình yêu thương.

Với tư cách là trưởng nhóm, mình muốn dẫn dắt cả nhóm đạt được những thành tích tốt hơn và làm việc chăm chỉ để WJSN có thể trở nên nổi tiếng toàn cầu. Mình cũng muốn tổ chức một solo concert và sớm có một chuyến lưu diễn.

Cảm ơn các bạn vì đã luôn yêu thương, cổ vũ và ở bên cạnh chúng mình! Trong năm mới 2019, hãy cùng nhau mơ ước và cùng nhau thực hiện ước mơ của mình. Hơn bất cứ điều gì, mong rằng tất cả chúng ta sẽ không đau ốm và lúc nào cũng vui vẻ hạnh phúc.

Chúc mừng năm mới tất cả mọi người!"