Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn thần tượng Kpop tuổi Hợi nói về năm 2018 và chia sẻ những ước mơ, thông điệp cho năm mới 2019 (P2)

Tiếp tục với những chia sẻ từ thành viên đến từ các nhóm nhạc iKON, Black Pink, NU'EST,....

Bobby (iKON)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Mình nghĩ rằng mình đã làm rất tốt trong những lịch trình quảng bá bận rộn. Mình rất hạnh phúc vì bọn mình có thể quảng bá bản thân và giao tiếp nhiều hơn với người hâm mộ. Dù vậy, mình cũng rất tiếc vì không thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình vì quá bận rộn.

Vào năm 2019, mục tiêu của mình là tiếp tục quảng bá với tư cách Bobby của iKON, và dành thời gian ở bên cạnh gia đình với tư cách là Kim Ji Won. Mình muốn dung hòa hai mặt này và trải qua một năm thật bận rộn.

Mình hy vọng các bạn đã có một cái kết tốt đẹp trong năm 2018 và mong rằng các bạn sẽ luôn khỏe mạnh vào năm 2019".

Jisoo (Black Pink)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Điều tuyệt vời nhất mà mình đã làm được trong năm 2018 là kết thúc thành công solo concert đầu tiên của Black Pink ở Seoul. Và điều đáng tiếc nhất là mình chưa thể gặp gỡ người hâm mộ thường xuyên hơn. Mục tiêu của mình trong năm 2019 là trở lại cùng diện mạo mới mẻ với tư cách là thành viên Black Pink để người hâm mộ có thể hạnh phúc hơn nữa.

Gửi đến các fan đã luôn yêu mến Jisoo và Black Pink! Nhờ có các bạn mà mình đã có một năm hạnh phúc và trọn vẹn. Mình hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cổ vũ và yêu mến chúng mình thật nhiều vào năm 2019. Black Pink sẽ làm việc thật chăm chỉ để giúp các bạn có một năm mới vui vẻ! Mọi người nói rằng năm 2019 là năm "Heo Vàng", và mình hy vọng rằng đây sẽ là năm đầy ắp may mắn cho tất cả các bạn. Chúc mừng năm mới!".

Dawon (SF9)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình trong năm 2018 chính là solo concert đầu tiên của SF9! Mình nghĩ rằng đó là điều đáng nhớ nhất và tuyệt vời nhất mà mình đã làm. Dù vậy, mình vẫn rất tiếc vì chưa thể chăm sóc và quan tâm đến từng người hâm mộ.

Mình muốn thực hiện một chuyến lưu diễn thế giới vào năm 2019. Mình hy vọng có thể gặp được nhiều FANTASY trên toàn thế giới hơn. Mình thực sự rất cảm kích, nhiều đến mức mình không thể truyền tải đầy đủ chỉ thông qua hai tiếng "cảm ơn". Xin hãy tiếp tục cổ vũ cho mình vào năm 2019. Chúng ta hãy ở bên nhau một thời gian dài nữa nhé!".

Hyuk (VIXX)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Có rất nhiều điều đã xảy ra vào năm 2018, nhưng được ở bên cạnh người hâm mộ trong ngày sinh nhật trong buổi fanmeeting sinh nhật đầu tiên của mình thực sự là một kỷ niệm vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng mình nghĩ rằng vẫn còn nhiều fan cảm thấy rất buồn vì họ không thể tham dự, và điều đó khiến mình nghĩ rằng mình nên chuẩn bị để có thể tạo ra những kỷ niệm vui vẻ với nhiều fan hơn vào lần tới.

Mình hy vọng 2019 sẽ là một năm mà mình có thể cho phô diễn cho các bạn nhiều khía cạnh hoàn thiện hơn của bản thân về mặt âm nhạc. Mình cũng muốn xuất hiện với một diện mạo tốt đẹp hơn và được thừa nhận nhiều hơn thông qua các hoạt động diễn xuất, chương trình tạp kỹ và các lịch trình quảng bá khác".

Nayoung (gugudan)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Trước đây, mình có một thói quen xấu là rất hay lo lắng về những trải nghiệm mới và không cho phép bản thân mắc lỗi. Nhưng mình đã phá vỡ bức tường đó sau khi xuất hiện trên "King of Masked Singer" vào năm 2018! Mình đã lên sân khấu với suy nghĩ rằng mình nên vui vẻ tận hưởng mọi thứ hơn là lo lắng về việc mình có thể phạm lỗi. Điều khiến mình tiếc nuối nhất trong năm 2018 là việc học sáng tác nhạc và viết lời bài hát. Mình có chút tiếc nuối khi bài hát của mình không được đưa vào album lần này của gugudan, nhưng mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để có thể đưa nó vào album tiếp theo!

Mình đã rất nỗ lực để học sáng tác nhạc và viết lời bài hát sao cho người nghe có thể cảm thấy thoải mái, và mình muốn mang đến cho các bạn kiểu âm nhạc độc đáo của riêng Nayoung. Mình cũng muốn nhận được năng lượng "Heo Vàng" của năm 2019 và hy vọng gugudan có thể giành được được vị trí số 1 trong một chương trình âm nhạc".

Nayoung gửi một thông điệp đến người hâm mộ: "Gửi đến các Dear Friend yêu dấu của bọn mình, các bạn cũng đã làm việc rất chăm chỉ trong năm 2018. Xin hãy tiếp tục dõi theo bọn mình vào năm 2019! Chúc mừng năm mới! Xin hãy mong chờ vào một Nayoung hoàn thiện hơn. Mình sẽ trở thành một Nayoung mà các bạn có thể tự hào nhiều hơn trong tương lai! Các Dear Friend mà mình luôn hết lòng biết ơn, đừng để bị ốm và hãy thật khỏe mạnh để gặp nhau nhiều hơn nhé".

Yoo Hwe Seung (N.Flying)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Mình nghĩ điều tuyệt vời nhất mà mình đã làm được trong năm 2018 là bắt đầu học cách viết nhạc và lời bài hát, cũng như luôn làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức mình để mang đến những ca khúc chất lượng và diện mạo tốt đẹp cho các fan, những người luôn ủng hộ bọn mình hàng ngày. Giống như câu nói "Tham vọng của con người là không có giới hạn", khi nhìn lại những điều mình đã làm tốt, có vẻ như bản thân mình đã cố gắng hết sức vào thời điểm đó. Nhưng giờ đây nghĩ lại, có nhiều thứ mình có thể làm tốt hơn một chút nữa.

Trong năm 2019, mình muốn được gặp gỡ các fan thông qua những bài hát thật hay. Mình muốn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho các N.Fia".

Yoo Hwe Seung nhắn nhủ đến người hâm mộ: "Xin chào mọi người. Năm 2019, năm "Heo Vàng" đã đến rồi! Giống như vàng không bao giờ biến chất, mình sẽ làm việc thật chăm chỉ có thể chạm đến trái tim các bạn và mang lại cho các bạn nhiều niềm vui. Năm 2019, mình hy vọng tất cả các bạn sẽ thưởng thức được nhiều món ngon và có những ngày thật hạnh phúc. Các bạn không phải lo lắng gì cả! Những gì khó khăn ngoài kia hãy cứ để cho mình! Hehe".

JR (NU'EST)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Điều tuyệt vời nhất trong năm 2018 là mình có thể cảm nhận được rằng các thành viên và các L.O.Λ.E luôn gắn bó bên nhau. Mình hy vọng rằng khoảng thời gian bọn mình trải qua cùng L.O.Λ.E sẽ kéo dài hơn nữa. Nhưng mình nghĩ rằng đó cũng là điều khiến mình cảm thấy hối hận. Càng hối tiếc nhiều bao nhiêu, mình nhất định sẽ gặp gỡ thường xuyên hơn với L.O.Λ.E nhiều bấy nhiều vào năm 2019! Mình sẽ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc nhiều hơn với người hâm mộ!

Nhờ có L.O.Λ.E, mỗi ngày trôi qua đối với mình đều như một món quà. Mình cũng muốn lấp đầy hạnh phúc trong năm nay cùng với L.O.Λ.E! Mình sẽ không bao giờ quên được sự ủng hộ và tình cảm yêu mến mà các fan đã dành cho bọn mình, và mình sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa, vì vậy xin hãy mong đợi thật nhiều nhé. Hãy tiếp tục dõi theo bọn mình trong năm nay!".

Baekho (NU'EST)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Điều tuyệt vời nhất mà mình làm được trong năm nay là làm việc thật chăm chỉ để hoàn thành album của nhóm một cách cẩn thận. Không có gì khiến mình hối tiếc quá nhiều, nhưng mình muốn tổ chức concert thêm một lần nữa. Không phải là mình hối tiếc về màn trình diễn của bản thân, chỉ đơn giản là mình muốn được gặp người hâm mộ lâu hơn.

Sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu! Mình nghĩ rằng sức khỏe rất quan trọng. Mình hy vọng người hâm mộ và các thành viên sẽ có một năm mới thật khỏe mạnh. Mình đã nói điều này rất nhiều lần, nhưng mình vẫn cảm thấy như thế là không đủ. Cảm ơn các bạn vì đã dành cho chúng mình rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ, thậm chí vượt quá sức tưởng tượng của bọn mình. Bọn mình nhất định sẽ làm cho các bạn hạnh phúc hơn trong năm 2019!".

Ren (NU'EST)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Điều tuyệt vời nhất mà mình làm được trong năm nay là hoàn thành các hoạt động quảng bá với sức khỏe tốt và không bị ốm, và cũng không có gì khiến mình hối tiếc cả! Cảm ơn các L.O.Λ.E, mình nghĩ rằng mình đã có một năm không chút hối hận. Mình muốn làm việc chăm chỉ và luyện tập để cải thiện hơn những gì mình đã phô diễn trong năm 2018, và mình muốn mang đến cho người hâm mộ một hình ảnh tốt đẹp hơn.

Bọn mình cũng có rất nhiều cơ hội trong năm 2018, vì vậy đó là một năm mà bọn mình có thể làm việc chăm chỉ để quảng bá. Cảm ơn tất cả các L.O.Λ.E đã nỗ lực cổ vũ bọn mình dù là ở bất cứ đâu! Mình sẽ cho các bạn thấy diện mạo tuyệt vời hơn và hoàn thiện hơn trong năm mới, vì vậy hãy ở bên nhau thật lâu và hãy cùng thành công trong năm tới nhé!".