Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn thần tượng Kpop tuổi Hợi nói về năm 2018 và chia sẻ những ước mơ, thông điệp cho năm mới 2019 (P1)

Trang tin Sports Chosun đã có một cuộc phỏng vấn thú vị với nhiều thần tượng sinh năm 1995 (hoặc đầu năm 1996) để cùng lắng nghe suy nghĩ của họ về những gì đã xảy ra trong năm cũ, cũng như những kỳ vọng của họ trong năm tuổi của chính mình.

Năm 2019 là năm "Heo Vàng". Đây là năm vô cùng đặc biệt vì vàng là biểu tượng của sự giàu có, trong khi heo là biểu tượng của sự may mắn. Với sự kết hợp của hai biểu tượng tốt đẹp này, nhiều người đang mong chờ rằng những hy vọng và ước mơ của họ sẽ trở thành hiện thực vào năm 2019.

Mới đây, trang tin Sports Chosun đã có một cuộc trò chuyện với nhiều nhiều thần tượng Kpop tuổi Hợi (24 tuổi theo cách tính tuổi quốc tế, sinh năm 1995 hoặc đầu năm 1996) về những kỷ niệm đẹp nhất và tồi tệ nhất của họ trong năm cũ 2018, cũng như những hy vọng cho năm mới 2019. Cũng trong buổi trò chuyện này, mỗi thần tượng đã chia sẻ một thông điệp năm mới gửi đến người hâm mộ của họ.

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

Dưới đây là chia sẻ từ những người đầu tiên trong số tất cả các nghệ sĩ tham gia phỏng vấn! Lưu ý, vì những nội dung dưới đây xuất phát từ cuộc phỏng vấn của Sports Chosun, thế nên không phải tất cả các thần tượng tuổi Hợi sinh năm 1995 hoặc đầu năm 1996 đều sẽ xuất hiện trong danh sách!

Nayeon (TWICE)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Mình đã có một năm 2018 thực sự ý nghĩa nhờ vào rất nhiều người. TWICE đã phát hành 4 album, tổ chức nhiều concert solo ở Hàn Quốc và nước ngoài, trải qua những khoảnh khắc quý giá cùng người hâm mộ với việc nhận được nhiều giải thưởng có ý nghĩa tại các lễ trao giải cuối năm. Mình nghĩ rằng TWICE có thể đạt được tất cả những thành công này đều là nhờ những người hâm mộ luôn hết lòng cổ vũ cho nhóm, cũng như nhờ vào tình yêu to lớn mà chúng mình đã nhận được từ công chúng. Mình thực sự cảm thấy rất biết ơn trong suốt 1 năm qua.

Khi năm mới đến, có nhiều thứ khiến mình phải tiếp tục trăn trở, giống như mình lúc nào cũng tự hỏi làm thế nào mình có thể đền đáp tình cảm lớn lao mà mình nhận được từ người hâm mộ, và làm thế nào để có thể mang đến cho các fan một hình ảnh tốt đẹp hơn. Mình hy vọng những suy nghĩ, nỗ lực và toàn bộ quá trình này sẽ kết hợp với nhau và chạm đến trái tim các ONCE của chúng mình.

Trong năm 2019, mình sẽ làm việc chăm chỉ để mang đến những ca khúc thật hay, những màn trình diễn thật chất lượng và duy trì năng lượng độc đáo của TWICE. Xin hãy tiếp tục ủng hộ chúng mình như những gì các bạn vẫn làm cho đến bây giờ. Mong rằng tất cả mọi người sẽ có thật nhiều sức khỏe trong năm mới, và mình hy vọng năm 2019 sẽ chỉ tràn ngập những điều hạnh phúc. Xin cảm ơn các bạn".

Huihyeon (DIA)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Mình đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho các hoạt động quảng bá của DIA trong lần trở lại với "Woo Woo", tự sáng và quảng bá các bài hát mà không có bất kỳ hối tiếc nào. Vì vậy mình nghĩ rằng làm việc chăm chỉ trong các hoạt động quảng bá là điều đáng nhớ nhất. Mình cũng nghĩ rằng việc giành chiến thắng đầu tiên trong một chương trình âm nhạc là điều tuyệt vời nhất mà mình đã làm được trong năm nay. 

Đáng lẽ ra mình nên gặp gỡ người hâm mộ thường xuyên hơn và giao tiếp nhiều hơn với họ, nhưng mình đã không làm được điều đó. Đây là điều khiến mình thực sự rất hối hận. Mình nhận ra rằng gặp gỡ người hâm mộ và giao tiếp với họ nhiều hơn là điều mà mình cần phải nỗ lực hơn nữa, và cũng là thiếu sót lớn của mình. Mình đã nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để có thể làm việc chăm chỉ hơn.

Phương châm sống của mình là làm thế nào để bản thân không cảm thấy hối tiếc. Để không phải hối tiếc trong năm 2019, mục tiêu của mình là luôn cố gắng hết sức mình và đạt được kết quả thật tốt".

Vài lời Huihyeon gửi đến người hâm mộ: "Xin chào. Mình là Huihyeon đây. Cảm ơn các bạn vì đã luôn dõi theo chúng mình cũng như yêu mến chúng mình trong năm 2018. Mình sẽ trở thành một người có thể báo đáp tình cảm của các bạn nhiều hơn và có thể chứng minh cho các bạn thấy bằng chính những hành động của mình, vì vậy hãy tiếp tục dõi theo mình nhé. Mình yêu các bạn".

Y (Golden Child)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Điều tuyệt vời nhất mà mình đã làm là trải qua mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất. Và điều tồi tệ nhất mà mình đã làm trong năm 2018 là không thể đi du lịch một mình. Mục tiêu của mình trong năm mới là giúp Golden Child được thể hiện nhiều hơn và được công chúng biết đến nhiều hơn. Ngoài ra, bọn mình cũng sẽ làm việc chăm chỉ để có thể trở thành một nhóm nhạc được cả thế giới chú ý.

Mình nghĩ rằng một năm trôi qua thật nhanh. Trong năm mới 2019, mình hy vọng tất cả mọi người sẽ gặp thật nhiều may mắn. Năm nay là năm "Heo Vàng", vì vậy Golden Child sẽ ở bên cạnh các bạn để các bạn có thể đi trên một con đường trải đầy vàng".

Kei (Lovelyz)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Hơn bất cứ điều gì khác, mình rất vui vì có thể quảng bá với tư cách là MC của "Music Bank". Mình sẽ cho các bạn thấy khía cạnh tốt hơn của bản thân từ bây giờ trở đi!

Vì đây là "năm của Kei", mình hy vọng rằng mọi thứ mà mình thực hiện đều sẽ có kết quả tốt. Mình cũng muốn được thử sức trong một vở nhạc kịch. Mình hy vọng rằng các bạn cũng sẽ có kết thúc tốt đẹp trong năm nay. Chúc mừng năm mới. Mình yêu các bạn".

I.M. (MONSTA X)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Đầu tiên, mình cảm thấy rất vui khi chúng mình có thể giành được 4 chiến thắng trên các chương trình âm nhạc, lần đầu tiên kể từ sau khi nhóm ra mắt! Trong năm 2018, mình rất vui khi được gặp thêm nhiều Monbebe thông qua tour diễn thế giới và Jingle Ball Tourl. Đó là những ngày tháng tuyệt vời vì mình có thể đứng trên sân khấu với những nghệ sĩ nước ngoài mà mình yêu thích! MONSTA X và Monbebe đã làm việc chăm chỉ cùng nhau để mang lại kết quả tốt hơn và tốt hơn nữa. Vì vậy, mình không có điều gì hối tiếc trong năm 2018 cả. Năm nay, các thành viên và Monbebe đã làm việc rất chăm chỉ, vì vậy mình không có bất kỳ sự hối tiếc nào!

Trong năm 2019, mình muốn trở thành người truyền cảm hứng cho nhiều người khác và các fan của mình! Về các hoạt động cá nhân, mình muốn phát hành thêm nhiều ca khúc và mixtape. Về các hoạt động nhóm, mình muốn chúng mình có thể phát triển hơn nữa. Mình yêu các bạn, Monbebe! Mình không thể sống mà thiếu các bạn được!".

Wheein (MAMAMOO)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Mọi người luôn cảm thấy hối tiếc khi nhìn lại những điều đã qua, nhưng mình nghĩ rằng việc các bạn cảm thấy hối tiếc có nghĩa là các bạn đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực thật nhiều trong năm đó. Mình cũng có nhiều tiếc nuối khi nhìn lại quá khứ. Tuy nhiên, 2018 là một năm mà mình có nhiều hoạt động quảng bá và những cơ hội tuyệt vời, là năm mà mình được trải nghiệm với nhiều thứ mới mẻ. Mình đã phát hành ca khúc solo đầu tiên "Easy", ra mắt tại Nhật Bản, tổ chức các buổi hòa nhạc, phát hành 3 mini album và nhiều hoạt động khác nữa. Vì vậy mình nghĩ rằng 2018 cũng là một năm mà mình học được rất nhiều điều.

Vào năm 2019, mình muốn để lại những dấu ấn sáng tạo của riêng Wheein theo những cách thức đa dạng dù là nhỏ nhặt nhất. Mình cũng muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân".

Gửi đến người hâm mộ của mình, Wheein nói: "Hãy thật khỏe mạnh trong năm mới nhé! Các bạn phải thật khỏe mạnh để tạo ra những điều hạnh phúc trong cuộc sống! Lúc nào mình cũng yêu các bạn!".

Hwasa (MAMAMOO)

dàn idol Kpop tuổi Hợi chia sẻ về năm 2019

"Năm 2018 thực sự giống như một giấc mơ, và mình nghĩ rằng đó là một năm giúp mình tìm ra nhiều khả năng của bản thân mà mình chưa từng biết đến trước đây. Thay vì nói đến điều mình đã làm tốt nhất, ký ức hạnh phúc nhất của mình là nhận được rất nhiều tình cảm cho ca khúc "Don't", cũng có thể được gọi là lần quảng bá solo đầu tiên của Hwasa. Ngoài ra, mình cũng không thể không nhắc đến trải nghiệm khó quên trên "I Live Alone". Các bạn đã dành nhiều tình yêu cho những thứ mà mình chưa từng nghĩ rằng chúng có thể trở nên đặc biệt đến thế, và mình rất biết ơn về tình yêu to lớn của các bạn. Mình sẽ tiếp tục trở thành một người làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai.

Có lẽ tất cả mọi người đều sẽ có chút hối hận về những sự kiện xảy ra trong quá khứ. Thay vì hối hận, mình sẽ ngẫm lại những gì đã xảy ra và hoàn thiện bản thân hơn để những điều nuối tiếc ấy càng ít xảy ra trong tương lai càng tốt.

Mình nghĩ rằng mình đã rất siêng năng trong năm 2018, nhưng sang năm 2019, mình muốn có một năm siêng năng hơn với vẻ ngoài tươi sáng và khỏe mạnh. Trong năm 2019, mình sẽ trở thành một nghệ sĩ khiến các MooMoo thậm chí còn tự hào hơn nữa. Mình luôn lưu giữ tình yêu của MooMoo trong tim và sẽ đền đáp các bạn bằng những màn trình diễn tuyệt vời hơn nữa. Xin hãy chờ đợi thật nhiều nhé! Mình yêu các bạn, những người quý giá của mình!".