Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn siêu mẫu đình đám Kendall Jenner, Bella Hadid cùng vợ của Justin Bieber có thể hầu tòa vì tội lừa đảo

Mới đây, hàng loạt các siêu mẫu đình đám có nguy cơ phải hầu tòa vì dính vào quảng cáo sai sự thật.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, sức ảnh hưởng của những nhân vật nổi tiếng ngày càng lớn mạnh. Dựa vào điều đó, những ngôi sao đã nhận những job quảng cáo vô cùng béo bở với mức thù lao khủng. Tuy nhiên điều đó cũng có thể gây ra nhiều hệ lụy.

Kendall Jenner, Bella Hadid cùng vợ của Justin Bieber

2 năm trước, Kendall Jenner, Bella Hadid, Hailey Bieber cùng nhiều siêu mẫu đã tham gia quảng cáo cho lễ hội Fyre, nhưng cuối cùng lễ hội này đã trở thành một "thảm họa" vì khâu tổ chức quá tệ hại, cơ sở vật chất không như mong đợi. Mới đây, thẩm phán ở New York đã ban lệnh yêu cầu các ngôi sao từng quảng cáo cho lễ hội này đi hầu tòa để khai báo thông tin về những khoản thanh toán họ nhận được từ người tổ chức sự kiện - Billy McFarland.

Kendall Jenner, Bella Hadid cùng vợ của Justin Bieber

Họ từng đăng những bài quảng cáo cho lễ hội Fyre nói trên trên mạng xã hội, khiến cho hàng ngàn người đổ xô mua vé tham dự sự kiện vào năm 2017.

Những người mẫu này được yêu cầu hầu tòa là để phục vụ quá trình điều tra chuyện gì đã xảy ra với số tiền 26 triệu đô (604 tỷ đồng) mà nhà tổ chức McFarland huy động được từ các nhà đầu tư để tổ chức lễ hội Fyre.

Kendall Jenner, Bella Hadid cùng vợ của Justin Bieber

Trái với sự kỳ vọng của những người tham dự, lễ hội này đã rơi vào tình trạng hỗn loạn vì tổ chức quá tồi tệ. Nhiều người bỏ ra hàng ngàn đô nhưng chỉ được ở trong những ngôi lều tạm bợ và ăn sandwich kham khổ. Điều này đi ngược lại những lời quảng cáo có cánh mà ban tổ chức cùng những ngôi sao 'chia sẻ' để dụ dỗ người hâm mộ.

Có thể thấy, đây được xem là tín hiệu trong việc cẩn trọng trước những lời quảng cáo, ngay cả khi nó xuất phát từ những người nổi tiếng.