Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn sao Vpop hòa giọng trong một ca khúc đặc biệt

“We Are One” có sự góp giọng của loạt sao đình đám nhất Vpop hiện nay như Thanh Bùi, Uyên Linh, Đông Nhi, Uni5, Monstar…

“We Are One” là ca khúc nằm trong album “Trái tim vàng son” – album được thực hiện cho chương trình WeChoice Awards 2016. Ca khúc do nhạc sĩ trẻ Mỹ Ngọc sáng tác và Thanh Bùi chịu trách nhiệm sản xuất. Bản master của ca khúc cũng được nhạc sĩ tài năng gửi sang nước ngoài để hoàn thiện với mong muốn mang đến cho khán giả một bản nhạc đạt chuẩn quốc tế.

MV “We Are One” 

“We Are One” là ca khúc mang thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, truyền tải cảm hứng cho người nghe. Hãy luôn tự tin vào chính mình, hãy cùng nhau nắm chặt tay để tạo nên một cuộc sống thật sự đáng sống – đó chính là thông điệp mà ca khúc này muốn gửi gắm đến khán giả. Với giai điệu hiện đại, bắt tai cùng ca từ ý nghĩa, “We Are One” chắc chắn sẽ trở thành một trong những giai điệu có sức hút, có khả năng truyền lửa và lan tỏa mạnh mẽ đến công chúng yêu nhạc.

“We Are One”

“We Are One”

“We Are One” quy tụ dàn sao Vpop tham gia

“We Are One” quy tụ dàn sao Vpop tham gia

Để truyền tải hết không khí và ý nghĩa của “We Are One”, rất đông nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng nhau tham gia vào dự án âm nhạc này. Đông Nhi, Uyên Linh, Hoà Minzy, Uni5, Monstar, Min, Rocker Nguyễn, Đức Phúc, Ái Phương, Quốc Thiên, Suni Hạ Linh đã hào hứng góp giọng, mang đến một ca khúc “We Are One” vốn đã ý nghĩa nay lại càng đặc biệt hơn.

Xem thêm sự kiện: Wechoice Awards 2016